ลายเส้นสวย Storypick รวมซีรี่ส์เกาหลีดังๆไว้ในเกมสร้างสตอรี่ ถักทอเรื่องราวบทใหม่ด้วยปลายนิ้วมือคุณได้แล้ววันนี้

Storypick 2852021 1

กรี๊ดกร๊าดกันอย่างเกรียวกราวได้เลยนะคะสาวๆ เพราะ Com2uS ได้ปล่อยเกมใหม่ ‘Storypick’ สู่ตลาดโกลบอลแล้ว! Storypick เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ วาดฝันและถักทอร้อยเรียงเรื่องราวต่างๆให้เป็นไปได้ดั่งใจเรา ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราในทุกๆตัวเลือกนั่นเอง โดยในเกมนี้จะมีการรวมเอาทั้งนิยาย และซีรี่ส์ชื่อดังจากทางเกาหลีมาให้เล่นกันเยอะแยะมากมาย อย่าง ‘Kingdom’ ที่โด่งดังไปทั่วโลกบน Netflix ทั้งยังมี ‘Heart Signal’ ซีรี่ส์ทีไ่ปดังไกลถึงอเมริกา และ Office Watch: The Gossip Room ก็มากับเขาด้วย

Storypick 2852021 2

แอบเม้าท์ว่าสำหรับเกม Storypick นั้นเรื่องราวต่างๆที่อยู่ในเกมจากนิยายและซี่รี่ส์ดังจากเกาหลีทั้ง 14 สตอรี่จะมาในรูปแบบภาษาอังกฤษน้าา ใครอยากฝึกภาษาให้เก๋กู๊ด ต้องลองเลย Storypick เป็นเกมมือถือที่พิเศษมากๆ เพราะเราจะได้เล่นเป็นตัวละครเอกในสตอรี่ที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะสตอรี่แนว โรแมนติก ซึ่งในเกาหลีนั้นหลังจากปล่อยเกมออกไปไม่เท่าไหร่ ยอดดาวน์โหลดเกมก็ทะลุขึ้นอันดับ 1 ในหมวด Simulation ของ App Store เลยทีเดียว

Storypick 2852021 1

Storypick เป็นที่จับตามองของเหล่าผู้เล่นทุกเพศทุกวัย เพราะนอกจาก บทจบที่สามารถจบได้หลากหลายรูปแบบแล้ว การเลือกของผู้เล่นยังส่งผลต่อองค์ประกอบของเรื่องราว ความสัมพันธ์ต่างๆของตัวละครในเรื่องที่เรากำลังเล่นอยู่อีกด้วย! ซึ่งสตอรี่ทั้งหมดในเกมนั้นอ้างอิงมาจาก IP ชื่อดังจากทั้งภาพยนตร์ ซี่รี่ส์ TV ต่างๆ เช่น Kingdom’ จะออกไปแนวซอมบี้ล้างบางหนีตายแก้ไขปริศนา , Sky Castle และ The Temptation of Wolves รวมถึง ‘Heart Signal’ ก็มาจากรายการโชว์ชื่อดังจากเกาหลีทั้งนั้น ตัวเกมได้ขึ้นอันดับ 1 บนสโตร์ในหมวด Romance Game

Storypick 2852021 3

ในส่วนของ Original Series ของตัวเกม Storypick นั้นอย่าง Marked by King Bs ก็ได้ถูกสรรสร้างมาจาก Web Drama ที่ผ่านสายตาชาวเกาหลีมามากกว่า 100 ล้านวิวบน YouTube โดยซีซั่น 2 ของสตอรี่เกมนั้นก็เป็นที่พูดถึงกันมาก จึงเป็นเครื่องการันตีเลยว่าเรื่องราว ของ King Bs ที่ออกมานั้นกำลังมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมากขึ้น ถ้าอยากลอง สตอรี่นี้ล่ะก็ ต้องแอบมาเล่นในเกมนี้ที่เดียวเลย

และสำหรับแฟนๆชาวไทย ใครที่ชอบเกมแนวจีบหนุ่ม หรือ สตอรี่ มีช้อยส์ให้เราเลือกกำหนดเส้นทางตัวละครและเนื้อเรื่องได้ดั่งใจเราคิด และร่วมลุ้นไปว่าตอนจบจะเป็นแบบไหนแถมได้ฝึกภาษาอังกฤษกันแบบแน่นๆ ต้องลอง Storypick เลยจ้าา แล้วจะไม่ผิดหวัง! ไปดาวน์โหลดกันได้ทั้ง Android และ iOS กันได้แล้ววันนี้ [ดาวน์โหลดคลิก]

อ่านข่าวเกม Storypick คลิกที่นี่