MIR4 เกมมือถือ MMORPG ข้ามแพลตฟอร์มเตรียมเปิดทดสอบ 5 สิงหาคมนี้

mir4 210729 01

เกมใหม่น่าเล่นมาอีกแล้ว MIR4 เกมมือถือ MMORPG ตัวใหม่ที่สามารถเล่นข้ามแพลตฟอร์มได้ ตัวเกมพัฒนาและเปิดให้บริการโดยจากค่ายเกมสัญชาตเกาหลีใต้ WEMADE ซึ่งล่าสุดวันนี้ (29 กค.) ทางค่ายเกมได้ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งบน iOS และ Android อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งจะเปิดให้ทดสอบ Closed Beta เป็นเวลา 4 วันตั้งแต่ 5 สิงหาคม – 8 สิงหาคมนี้ เพื่อนๆ ที่อยากไปร่วมผจญภัยกับเกม MIR4 สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ว >>ลงทะเบียนล่วงหน้าคลิกที่นี่<<

ในมุมมองโลกของเกม MIR4 ยังคงเป็นเกมออนไลน์แบบคลาสสิกของเกาหลี MIR Online ที่อธิบายเรื่องราวของ MIR Online ใน 500 ปีต่อมาด้วยพลังของมังกร Princess Qian Fei เป็นแกนหลักของเรื่อง ให้ผู้เล่นเข้าร่วมทั้งสองทวีปในตำนาน  ความโกลาหลของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ ตีความโครงเรื่องใหม่ สัมผัสโลกทัศน์อันตระหง่าน ทั้งความแตกต่าง และการพัฒนาที่คาดไม่ถึงระหว่างตัวละครต่างๆ

mir4 210729 02

ในเกมจะมี 4 อาชีพหลักได้แก่ นักรบ, นักเวทย์, นักบวช และนักรบซามูไร ให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือก เช่นเดียวกับ การล่าสัตว์, การเก็บรวบรวม, การขุดเหมือง และพลังภายใน การจำแนกแยกประเภทเกม 4 ประเภท เพื่อให้เข้ากับการเติบโตของตัวละครและเศรษฐกิจ ผู้เล่นสามารถรับประสบการณ์ อุปกรณ์และวัสดุโดยผ่านการ “ล่าสัตว์” ซึ่งสามารถใช้เพื่ออัปเกรดอุปกรณ์หรือตัวละคร เพื่อปรับปรุงคุณลักษณะ “ในการเก็บรวบรวม” คือการรักษาและปรับปรุงร่างกาย “การขุดเหมือง” เพื่อให้ได้ความบริสุทธิ์ของโลหะต่างๆ “พลังภายใน” เป็นหลักในการดูดซับพลังงานและพัฒนาทักษะ เช่นการฝึกวิชาตัวเบาและลอยตัวข้ามกำแพง

mir4 210729 06

นอกจากนี้ ยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย เช่น ระบบศิลปะการต่อสู้ เสรีภาพในการเก็บสมบัติ ความยุติธรรมในการแลกเปลี่ยน  ฐานสงครามที่ล้อมไปด้วยความมั่นคง เป็นต้น ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ ระหว่างศิลปะการต่อสู้ ตลาดการแลกเปลี่ยนการค้าเสรี และมิตรภาพของอัศวิน เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และสนุกกับไปกับการต่อสู้ในโลกใบใหม่

mir4 210729 04

WeChat Screenshot 20210729123737

หลังจากที่ MIR4 เปิดตัวในเกาหลีใต้ในเดือนพฤศจิกายน 2020 และกลายเป็นเกมดาวน์โหลดยอดนิยมอันดับหนึ่งบนสองแพลตฟอร์ม แถมยังติดอันดับขายดีอีกด้วย  ผลงานซีรีส์ IP “MIR” จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก! WEMADE มีแผนจะเปิดตัวในกว่า 170 ประเทศทั่วโลกในปีนี้ด้วยเวอร์ชัน 12 ภาษา (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีนตัวเต็ม/ตัวย่อ, ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, เยอรมัน, สเปน, โปรตุเกส, รัสเซีย) เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในเวอร์ชันสากลของ “MIR4″ใช้เทคโนโลยีบล็อคเชน NFT (Non-Fungible Token) และ FT (Fungible Token) ในเกม และผู้เล่นสามารถสัมผัสกับเทคโนโลยีบล็อคเชนโดยรวบรวมทรัพยากรเช่นเหล็กดำ

mir4 210729 05

เพราะฉะนั้นอย่าลืมไปลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลในเกมมากมายด้วยการเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ และปรับใช้พลังการต่อสู้ของคุณได้ก่อน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ MIR4 หรือ แฟนเพจ Facebook MIR4 และ Youtube

ลิงก์ดาวน์โหลด

mir4 210729 icon

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม MIR4 คลิกที่นี่