ฮาโลวีนมาเยือน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จัดเต็มกิจกรรมเฉลิมฉลอง

Black Desert 141064 01

เข้าสู่เดือนตุลาคมที่มาพร้อมเทศกาลชวนขนหัวลุกอย่างฮาโลวีน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จากค่าย Pearl Abyss ไม่พลาดจัดกิจกรรมใหม่ ๆ ในธีมฮาโลวีนจัดเต็มพร้อมให้นักผจญภัยของเราได้สนุกกัน รวมถึงมินิเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีย์ของเกาหลีที่มีคนดูทั่วโลกมากที่สุดในปัจจุบัน ให้นักผจญภัยทุกท่านได้เล่นกันจนถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน

Black Desert 141064 03

มาร์นี นักวิทยาศาสตร์ผู้บ้าคลั่งได้สร้างสวนสนุกลึกลับต้อนรับฮาโลวีน ซึ่งจะจัดมินิเกม และภารกิจที่น่าตื่นเต้น นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมฮาโลวีนต่าง ๆ ในสนามเด็กเล่น ประกอบไปด้วย

  • เกม A E I O U หยุด ! – นักผจญภัยจะต้องเล่นเกมยอดนิยมของเด็ก ๆ ในเวอร์ชั่นที่น่าตื่นเต้น
  • บ้านผีสิงที่มืดสนิท – ที่นี่เป็นสถานที่ที่นักผจญภัยจะต้องหลบหลีกผี และอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อหาตุ๊กตาหมีของเด็กน้อยที่กำลังร้องไห้
  • อูคดัดแปลง No. 4 VS No. 5 – หุ่นยนต์ทั้ง 2 ตัวกำลังต่อสู้กันอยู่ใกล้ ๆ NPC มาร์เชลลีน นักผจญภัยสามารถทายได้ว่า ตัวไหนจะชนะโดยให้แกนพลังกับมัน
  • ของขวัญที่ซ่อนอยู่ของ ดร. มาร์นี – นี่เป็นเควสที่นำนักผจญภัยไปสู่ของขวัญที่ซ่อนอยู่ของมาร์นี
  • สำรวจสวนสนุกลึกลับของมาร์นี ! – ที่จะมอบรางวัลมากมาย รวมถึงสัตว์เลี้ยงนักเวทกอสปี้ให้กับนักผจญภัย

Black Desert 141064 02

มีกิจกรรมในเกมอีกมากมายตลอดทั้งเทศกาลที่น่าสยดสยองนี้ กิจกรรมรางวัลเชื่อมต่อเกมพิเศษต้อนรับวันฮาโลวีนจะมอบของรางวัลพิเศษ รวมถึงขนมฟักทอง และคอสตูมฮาโลวีนด้วย ส่วนรางวัลพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายนั้น สามารถรับได้โดยการเล่นการผจญภัยของภูตดำโบราณ

Black Desert 141064 06

สุดท้ายนี้นักผจญภัยสามารถดาวน์โหลดแพ็คเกจของขวัญฟรีบนสตีมและเว็บไซต์ทางการได้แล้ว แพ็คเกจนี้จะมอบไอเทมพิเศษมูลค่า 900 บาท รวมถึงกล่องอาวุธ ชุดแห่งความทรงจำที่โดดเด่น พรของคามาซิลฟ์ (7 วัน) ใบขยายช่องกระเป๋าสัมภาระ 8 ช่อง อย่าลืมไปกดรับกันนะ

Black Desert 141064 04

อ่านข่าวเกม Black Desert Online คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM