ร่มพร้อม PUBG: New State เปิดสาดกระสุน 11 พฤศจิกายน

pubg new state

คอนเฟิร์มแล้ว PUBG: New State เกมแบทเทิล รอยัลจากจักรวาล PUBG ในโลกอนาคตปี 2051 จะเปิดฉากความมันพร้อมกันบนสโตร์ iOS และ Android ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ด้าน Krafton ผู้พัฒนาและให้บริการเกมนี้ยืนยันมีฟีเจอร์ใหม่ๆ มาให้สนุกเพียบ รวมถึงภาพกราฟฟิกที่ดูคลีนหนักมาก

ตำนานที่มาสานต่อความคลาสสิกจาก PUBG ในชื่อใหม่ New State จะมาพร้อมของเล่นใหม่อย่าง ระบบปรับแต่งอาวุธที่มีออฟชั่นให้เลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย มีโดรน มีโล่กันกระสุน และอีกมากมาย ส่วนแมปจะประเดิมเปิดให้บริการด้วยแผนที่ Erangel, Troi, TDM แบบ 4×4 และแผนที่เทรนนิ่ง จากนั้นจะทะยอยเพิ่มเข้ามาอีกเรื่อย ๆ

pgunnamed

แต่ที่น่าจะโดนใจสุด ๆ ก็คือการที่ค่ายเกมสัญชาติเกาหลีเพิ่มระบบรวบรวมสมาชิกเข้ามา และเจ้าฟีเจอร์นี้เองที่จะเปิดโอกาสให้แฟนเกมสามารถดึงสมาชิกจากฝ่ายตรงข้ามเข้าสู่ทีมได้ หมายความว่าถ้าในทีมมีสมาชิกอยู่แล้ว 3 คนเพื่อนๆ ก็จะดึงมาเติมให้ครบ 4 ได้ แต่ต้องเป็นศัตรูที่โดนเราฆ่าแล้วเท่านั้น ที่เหลือก็ให้ผู้ถูกเลือกคิดเอาเองว่าจะเข้าทีมหรือจะตาย ๆ ไปซะ

Tram PUBG New State

กระแสตอบรับ PUBG: New State ถือว่าแรงมาก ๆ เพราะหลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าก็มีแฟนเกมจากทั่วโลกแห่มาลงชื่อทะลุหลัก 40 ล้านยูสเซอร์ไปแล้ว และต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่พลาดโอกาสนี้ด้วยเพราะจะไม่ได้รับสกินพิเศษไว้ใช้แต่งยานพาหนะแถมไปให้ตอนที่เกมเปิดให้บริการนั่นเอง

Vulture PUBG New State 696x392 1

ย้ำอีกครั้งว่า PUBG: New State จะเปิดให้เล่นเป็นทางการบนสโตร์ทั้งสองระบบในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้แล้ว ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ PUBG: New State

Volta PUBG New State

unnamed3

unnamed 2

อ่านข่าวเกม PUBG: New State คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM