เปิดตัว Team Awakened Orochi พร้อมร่วมขบวนต่อยแหลกใน The King of Fighters XV เร็วๆ นี้

The King of Fighters XV 22062022 1

หลังเปิดทางให้ 3 ตัวละคร DLC ใหม่จาก Team South Town ยกแก๊งมาร่วมตะลุมบอนบนสังเวียน The King of Fighters XV ไปก่อนหน้า ล่าสุด SNK ยังเดินหน้าทำตามโร้ดแม็ปที่วางเอาไว้ เมื่อเตรียมดึงเอากลุ่มไฟเตอร์ DLC ชุดใหม่นำโดย Orochi Yashiro, Orochi Shermie และ Orochi Chris จาก Team Awakened Orochi มาช่วยยกระดับความเดือดเป็นทีมล่าสุดในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ซึ่งจะทำให้เกมต่อยระดับตำนานจากแฟรนไชส์ KOF ในภาคที่ 15 จะมีคาแร็กเตอร์นักสู้ให้เลือกใช้งานมากถึง 52 ตัวละครเลยทีเดียว

The King of Fighters XV ใช้ระบบต่อสู้แบบ 3v3 มี Shatter Strike เป็นสกิลใหม่ใช้ตอบโต้การโจมตี มาพร้อม MAX Mode และ MAX Mode (Quick) เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ให้แฟนเกมสามารถรัวกดปุ่มโจมตีเพื่อปล่อยคอมโบเป็นชุดต่อเนื่องได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ตัวเกมภาค 15 ยังรองรับการเล่นออนไลน์ตั้งแต่ 2 – 8 ผู้เล่น ผ่านโหมดต่างๆ เช่น Ranked Match, Casual Match, Room Match, Online Training และโหมดมาใหม่ Draft VS ที่จะเปิดให้ผู้เล่นแบทเทิ่ลกันเพื่อแย่งตัวละครคนโปรดไปครอบครอง ส่วนภาคดนตรีจาก DJ Station ก็มีเพลงดังกว่า 300 แทร็คจากทุกซีรีส์ของเกมมากระหน่ำหู

The King of Fighters XV เปิดให้บริการแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4 และ PC (ผ่าน Steam, Epic Games Store และ Microsoft Store)  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ The King of Fighters XV

อ่านข่าวเกม The King of Fighters XV คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM