Blade&Soul Revolution เตรียมสนุกสนานไปกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ เร็ว ๆ นี้

Blade Soul Revolution 160822 01

เหล่าจอมยุทธ์เตรียมตัวให้พร้อม! Blade&Soul Revolution เกมมือถือกลิ่นอายตะวันออกแนว MMORPG แอ็คชันแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่จากค่ายเกมมือถือชั้นนำสุดเด็ดอย่าง เน็ตมาร์เบิ้ล พร้อมแชร์ข้อมูลอัปเดตใหม่ล่าสุดที่จะเข้าเร็วๆ นี้ โดยมีการนำเข้าอาชีพใหม่, ดันเจี้ยนและกิจกรรมเช็คชื่อ ที่พร้อมให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สัมผัสความสนุกสุดมันส์ไปด้วยกัน!

  • อาชีพใหม่: เตรียมพบและสัมผัสกับอาชีพใหม่สายโจมตีอย่าง ‘อาร์เชอร์’ โดยมีธนูสุดเด็ดเป็นหัวใจหลักในการกำจัดศัตรูให้สิ้น! ด้วยความเชี่ยวชาญและความสามารถสุดพิเศษของการโจมตีนี้ ผู้เล่นสามารถควบคุมและปรับระยะห่างจากศัตรู ทำให้ท่านเหล่าจอมยุทธ์สามารถโจมตีคอมโบอันทรงพลังได้อย่างมหัศจรรย์!
  • ดันเจี้ยนแคมเปญใหม่: เตรียมพบกับ ‘ชายหาดดาวหาง’ ที่พร้อมให้ผู้เล่นโจมตีและสังหารเหล่าสเปเชียลมอนสเตอร์ภายในช่วงระยะเวลาของแคมเปญนี้ แล้วรับรางวัลสุดพิเศษไปได้เลย! เมื่อผู้เล่นเก็บสะสม ‘เหรียญดาวหาง’ ในระหว่างแคมเปญแล้ว ก็สามารถนำไปแลกเป็นไอเทมที่มีให้เลือกอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กล่องเลือกเครื่องประดับตำนาน, แท่นเลือกป้ายเซียนตำนาน, และ กล่องเลือกหินซ่อมแซมตำนาน!
  • คอนเทนต์ใหม่เพิ่มเติม: พบกับ ‘ศึกประลองยุทธ์ชนะต่อเนื่อง’ ที่พร้อมเปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ได้เอนจอยและสัมผัสศึกประลอง โดยสามารถเลือกเล่นแบบฉายเดี่ยวไปจนถึงแบบผู้เล่นสูงสุดถึง 10 คนกันเลยทีเดียว!

เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองไปกับอัปเดตสุดพิเศษในครั้งนี้ ตัวเกมได้มีกิจกรรมเช็คชื่อ 28 วัน ที่จะจัดหนักจัดเต็มไปจนถึงวันที่ 6 ตุลาคมเลยทีเดียว! สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เข้าเล่นเกมและเช็คชื่อ 28 วัน ก็รับหลากหลายรางวัลไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ปราณจิตวิญญาณขั้นสูง, กล่องภูตพิทักษ์ระดับสูงสุด, หีบอัญมณีขั้นสูงสุด!

นอกจากนี้ เซิร์ฟเวอร์ก้าวกระโดดใหม่ก็พร้อมเปิดให้เข้าเล่นเช่นกัน เมื่อผู้เล่นได้สร้างตัวละครก้าวกระโดด ตัวละครก็สามารถก้าวกระโดดไปถึงเลเวลฮงมุน 20  บอกเลยผู้เล่นไม่ควรพลาดอัปเดตใหม่ล่าสุดนี้เพราะผู้เล่นจะได้สนุกสนานและผจญภัยไปกับคอนเทนต์หลักของ Blade&Soul Revolution ด้วยตัวละครโปรดที่เติบโตและก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

ลิงก์ดาวน์โหลด

BnS 19102021

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Blade&Soul Revolution คลิกที่นี่