ฉลอง 10 ล้านโหลด Tower of Fantasy เปิดตัวแผนที่ใหม่ Vera

Tower of Fantasy 26082022 1

เปิดตัวแผนที่ใหม่ต้อนรับงาน Gamescom 2022 ค่าย Level Infinite และทีมสร้างเกมจาก Hotta Studio ประกาศจะอัปเดตแม็ปฟรีให้แฟนเกม Tower of Fantasy ไปตะลุยแอเรียใหม่ Vera ในฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง และเร็วๆ นี้ก็จะมี Frigg เป็นตัวละครใหม่มาให้ใช้งานเพิ่ม เป็นทหารหญิงหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม Angels of Clemency ที่ร่างกายส่วนใหญ่ถูกโมดิฟายเป็นเครื่องจักรเพื่อรักษาชีวิตจากรังสีมรณะ

Level Infinite เผยถึงความแรงของ Tower of Fantasy ว่าตอนนี้ปังหนักมากหลังยอดดาวน์โหลดทะยานเกิน 10 ล้านครั้งจนทำให้ไอพีจัดทีมสาวแซบกู้โลกไอพีนี้กลายเป็นเกมฟรีขายดีติดอันดับท็อปชาร์ตของ App Store ใน 36 ประเทศและภูมิภาค ขณะเดียวกันก็พุ่งติด 1 ใน 10 อันดับเกมฮิตระดับโกลบอลใน 122 ประเทศและภูมิภาค

Tower of Fantasy เป็นเกม open-world 3D RPG ธีมโลกหลังหายนะสำหรับเล่นบน PC, iOS และ Android มาพร้อมกราฟิกสวยจึ้งน่ากราบจากขุมพลัง UE4 ภาคเนื้อหาจะเล่าถึงเหตุการณ์อีกหลายร้อยปีข้างหน้าที่มนุษย์ต้องอพยพไปอยู่บนดาวเคราะห์อันห่างไกลชื่อ Aida ผู้เล่นจะได้ผจญภัยและร่วมต่อสู้ไปพร้อมกับเพื่อนร่วมแก๊ง ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Tower of Fantasy

อ่านข่าวเกม Tower of Fantasy คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM