ปฏิบัติการ Brutal Swarm มาถึง Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ปี 7 ซีซัน 3 มาถึงพร้อมจนท.ใหม่ และอีกมากมาย

Rainbow Six Siege 070922 01

Ubisoft ประกาศว่า Operation Brutal Swarm (ปฏิบัติการฝูงอำมหิต) คอนเทนต์ประจำซีซัน 3 ปีที่ 7 ของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege พร้อมให้เล่นแล้ว ฤดูกาลนี้นำเสนอ Grim (กริม) เจ้าหน้าที่ใหม่ชาวสิงคโปร์, แผนที่เพิ่มเติม, เฟส 2 ของระบบชื่อเสียงใหม่ที่นำเสนอการคว่ำบาตรทางแชท, การรายงานระหว่างแมตช์รีเพลย์ และการปรับปรุงการเล่นเกมเพิ่มเติม ผู้เล่นสามารถเล่นเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจได้ฟรีบนเพลย์สเตชัน และพีซีจนถึงวันที่ 8 กันยายน และดำดิ่งสู่ฤดูกาลใหม่.

กริม ฝ่ายบุกคนใหม่ในปฏิบัติการฝูงอำมหิต เขาเป็นจนท.ที่มีพลังชีวิตสูงและมีความเร็วสูง โดยติดตั้ง 552 Commando หรือ SG-CQB เป็นอาวุธหลัก และ P229 เป็นอาวุธรอง อุปกรณ์ของเขาคือ Kawan Hive Launcher เครื่องยิงกระสุนที่จะปล่อยกระป๋องลงบนพื้น จากนั้นกลุ่มนาโนบอทจะทะลักออกมาแล้วบินขึ้นไปในอากาศ ฝ่ายป้องกันที่สัมผัสกับฝูงจะถูกเปิดเผยตำแหน่ง ทำให้พวกเขามีความเสี่ยงสูงจนกว่านาโนบ็อตจะหมดแบตเตอรี

Rainbow Six Siege 070922 02

ด้าน Stadium ซึ่งเป็นฉากแผนที่ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ จะมาถึงตอนเปิดตัวซีซันเป็นแผนที่ถาวร โดยกลับมาในชื่อใหม่ Stadium Bravo มีการใช้องค์ประกอบจากแผนที่อื่นและกระจกกันกระสุนที่ทำลายไม่ได้ แผนที่นี้ท้าทายให้ทั้งสองทีมพัฒนากลยุทธ์ใหม่เนื่องจากรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแผนที่ดังกล่าว.

ปฏิบัติการฝูงอำมหิต เป็นหนึ่งในฤดูกาลที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการปรับสมดุลครั้งสำคัญที่ส่งผลต่ออาวุธของเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจ: ระบบแรงถีบกลับของปืน จะได้รับการยกเครื่องด้วยการปรับแรงถีบของอาวุธแต่ละชนิด ความรุนแรง/ความตึงเครียด ที่เพิ่มขึ้นระหว่างการยิงอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงนี้ เฉพาะในพีซีเท่านั้น หมายความว่าผู้เล่นคอนโซลจะมีการอัปเดตแรงถีบกลับเฉพาะที่ปรับแต่งเป็นพิเศษสำหรับคอนโทรลเลอร์ การเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ยังรวมถึงอุปกรณ์ติดเสริมอาวุธที่มากขึ้น และการนำระบบลดแรงยิงหลังติดที่เก็บเสียงออกไปด้วย.

นอกจากกริมแล้ว การอัปเดตเพิ่มเติมในฤดูกาลนี้ได้แก่: 

  • การเพิ่มระเบิด EMP ในการเลือกชุดอุปกรณ์ของเจ้าหน้าที่
  • ระยะที่ 2 ของระบบชื่อเสียง บทลงโทษใหม่สำหรับการแชทด้วยข้อความที่ไม่เหมาะสม.
  • ความสามารถในการรายงานคนโกงในโปรแกรมดูแมตช์รีเพลย์
  • เฟสแบนแผนที่ใหม่รวมถึงห้าแผนที่ และการอัปเดตแผนที่ยุทธวิธี

นอกจากนี้ ฤดูกาลใหม่ยังเป็นการกลับมาของ Battle Pass Perk ที่แฟนๆ ชื่นชอบ: ส่วนลด 10% สำหรับสินค้าทั้งหมดในร้าน สิทธิพิเศษนี้มีให้สำหรับแบทเทิลพาสในอนาคตเช่นกัน ด้วยโปรแกรม Buy For A Friend Battle Pass ใหม่ ผู้เล่นจะสามารถซื้อแบทเทิลพาสแบบพรีเมียมให้กับคนที่ไม่มีใช้ได้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >Website Tom Clancy’s Rainbow Six Siege <

อ่านข่าวเกม Rainbow Six คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM