Warhammer 40,000: Darktide เปิด Beta test 14-16 ต.ค.นี้

Warhammer 40000 Darktide 121022 01

Warhammer 40,000: Darktide เป็นเกมใหม่ที่มุ่งนำเสนอประสบการณ์แบบ co-op จาก Fatshark ทีมงานระดับรางวัลเบื้องหลังเกม Vermintide โดย Warhammer 40,000: Darktide จะเปิดเบตาเทสต์แบบปิดในวันที่ 14-16 ตุลาคมนี้ (เวลา UTC+0) และจะเปิดให้เล่นได้บนพีซี (Steam และ Microsoft Store) ซึ่งผู้เล่นลงทะเบียนเข้าร่วมเบตาเทสต์ได้ >คลิกที่นี่<

สาดกระสุนสู้กันสุดมันส์อย่างดุเดือด ผนึกกำลังชิงเมือง Tertium กลับคืนจากศัตรูผู้กระหายเลือดมาให้ได้ โดยเบื้องลึกเบื้องหลังอัดแน่นด้วยความเสื่อมทรามที่ใกล้จะทะลักเป็นกระแสความชั่วร้ายได้แทบทุกเวลา อิทธิพลสุดลึกลับและร้ายกาจกำลังหาทางครอบงำทั้งเมือง ทำให้คุณและพันธมิตรต้องรับหน้าที่สอบสวนเพื่อกำจัดเนื้อร้ายก่อนที่บ้านเมืองจะกลียุค

เมื่อ Tertium ล่มสลาย Rejects จะผงาด

Warhammer 40000 Darktide 121022 02

ฟีเจอร์ในเกม

  • สร้างและควบคุมตัวละครในแบบของคุณเอง

สร้างตัวละครที่ไม่ซ้ำใครในแบบของตัวเอง พร้อมปรับแต่งรูปลักษณ์ น้ำเสียง และต้นกำเนิดของตัวละคร เลือกอาชีพซึ่งจะมาพร้อมคุณสมบัติและสกิลที่ไม่ซ้ำกันเพื่อใช้ให้เป็นประโยชน์ในการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นทหารผ่านศึกผู้ช่ำชองประจำกองทัพ Imperial คนนอกเจ้าอารมณ์ หรือจะเป็นซีลอทหัวรุนแรง ไม่ว่าจะใครก็อยู่ที่คุณเลือกแล้ว

  • การต่อสู้ที่วิวัฒนาการไปอีกระดับ

Warhammer 40,000: Darktide นำกลไกประลองต่อสู้ชั้นยอดของเกม Vermintide 2 มาต่อยอด โดยนำเสนอการยิงในรูปแบบ Warhammer 40,000 สุดเข้มข้น เปิดโอกาสให้ผสมผสานกลยุทธ์ต่อสู้ระยะไกลและระยะประชิดเพื่อฝ่าฟันศัตรูไปให้ได้ ให้ผู้เล่นสัมผัสกับแรงปะทะเมื่อกวัดแกว่งและฟันดาบเลื่อย หรือยิงปืนเลเซอร์จนเห็นหนังไหม้

Warhammer 40000 Darktide 121022 03

  • กอบกู้ Tertium จากความย่อยยับ

ก้าวเข้าสู่โลกยุคดิสโทเปียที่เปี่ยมไปด้วยความรุนแรงในเกม Warhammer 40,000 ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรมร้อนระอุ ไปจนถึงแหล่งบำบัดน้ำที่เสื่อมโทรมเพราะถูกฝนกรดกระหน่ำต่อเนื่อง ทำให้ Tertium Hive เป็นสถานที่ที่ทั้งยากลำบากและโหดร้ายแม้จะอยู่ในสถานการณ์ปกติ คุณมีหน้าที่ต้องสอบสวนอย่างกระตือรือร้น โดยปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดภัยคุกคามอย่างถอนรากถอนโคน หรือยอมพลีชีพเพื่อทำให้สำเร็จ

  • เอาชนะปัญหาท้าทายที่คาดไม่ถึง

รับมือกับความโกลาหลต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาอย่างเอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยมีมิวเทเตอร์คอยทำให้ภารกิจปั่นป่วน ทีมของคุณต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว หากลยุทธ์ใหม่ ๆ และปรับเปลี่ยนการจัดเซ็ตอาวุธ เพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายสุดโหดเหี้ยมเหล่านี้

Warhammer 40000 Darktide 121022 05

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website >คลิก<
Facebook >คลิก<
Twitter >คลิก<
Discord >คลิก<

อ่านข่าวเกม Warhammer 40,000: Darktide คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM