NIKKE พร้อมเด้งทั่วโลก 4 พ.ย. นี้! ฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้า 3 ล้านรับ SSR ดีเซล!

NIKKE 191022 01

ทาง Level Infinite พร้อมประกาศล่าสุดว่า GODDESS OF VICTORY: NIKKE เกมแนว Shooter RPG สาวปืนฟอร์มบึ้มพร้อมเด้งทุก Shot เพื่อเธอ ที่ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดยทาง Shift Up นั้น เผยวันเปิดให้บริการทั่วโลกให้เหล่าผู้บัญชาการพร้อมลุยไปด้วยกันกับสาวๆนิกเกะในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมล่วงหน้าในวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะรองรับทั้งระบบ iOS และ Android ที่สำคัญตัวเกมได้ฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 3,000,000 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะได้รับตัวละคร SSR ดีเซลอีกด้วยในช่วงเปิดให้บริการ!

NIKKE 191022 02

หลังจากเกม “GODDESS OF VICTORY: NIKKE” ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นมา ผ่านมาได้ 1 เดือนตอนนี้เหล่าผู้บัญชาการทั่วโลกได้ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าจนเกิน 3,000,000 คนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งจะได้รับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3,000 เพชร และยังได้รับตัวละคร SR เอเธอร์ รวมไปถึง SSR ดีเซล ตัวละครจากของรางวัลขั้นสุดท้ายในกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าครั้งนี้ไปเลย

NIKKE 191022 03

สำหรับใครที่เพิ่งมาใหม่และยังไม่รู้จักกับสาวๆนิกเกะมากเท่าไหร่นัก ตอนนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้บัญชาการได้ออกตามหานิกเกะคู่ใจผ่านแบบทดสอบจากทาง Official ของตัวเกมที่ได้จัดกิจกรรมขึ้นมาให้ร่วมสนุกกันเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปสัมผัสและรู้จักกับพวกเธอจากในเกมเร็วๆนี้ โดยสามารถร่วมสนุกได้ผ่านลิงค์นี้ >คลิก<

“GODDESS OF VICTORY: NIKKE” เป็นเกมแนว Shooter RPG ที่ตั้งอยู่ในสถานการณ์หลังวันสิ้นโลก โดยมีงานภาพและกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และประณีตอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

ตัวเกมยังมอบประสบการณ์การยิงที่ลื่นไหลผ่านคุณภาพของกราฟิกตัวละครหญิงสาวได้น่าทึ่ง และเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้เล่นต่างต้องตกหลุมรักพวกเธอจนทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นให้ได้สัมผัสอีกในหลายด้านอาทิ การรวบรวมตัวละครเฉพาะธาตุ ระบบสกิลเบิร์ส ระบบความผูกพันกับนิกเกะ และระบบคำแนะนำที่ให้ผู้เล่นได้สื่อสารกับตัวละครในเกมตามสถานการณ์ต่างๆ

ขณะนี้ทางเว็บไซต์ทางการของ Nikke: The Goddess of Victory ยังคงเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งหน้าสู่ยอดลงทะเบียน 3,000,000 ในการได้รับตัวละครนิกเกะ SSR: ดีเซล พร้อมของรางวัลกิจกรรมสุดคุ้มค่าต่างๆที่รอผู้เล่นรวมพลังกันปลดล็อคให้ได้ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ

NIKKE 191022 04

โปรดดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ Nikke

เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า >คลิก<

เว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการ >คลิก<

Facebook Page TH >คลิก<

Discord TH >คลิก<

TikTok TH >คลิก<

อ่านข่าวเกม NIKKE: The Goddess of Victory คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM