เกมเพลย์ใหม่ FRONT MISSION 1st: Remake คืนชีพไอพี Strategy RPG สงครามหุ่นรบชี้ชะตาโลก

FRONT MISSION 1st 17112022 1

เมื่อสงครามโลกปะทุขึ้นในปี 2090 มีเพียงหุ่นรบ Wanzer ที่จะชี้ชะตาของมวลมนุษยชาติ ล่าสุด Forever Entertainment และทีมพัฒนาเกมจาก MegaPixel Studio มีตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ชิ้นใหม่ของ FRONT MISSION 1st: Remake มาให้ส่องกันอีกแล้ว ในภาพรวมก็ยังคล้ายๆ กับตัวอย่างเดบิวต์ที่จะโชว์ความสุดของกราฟิกโฉมใหม่ที่ดูทันสมัยโมเดิร์นมากๆ

FRONT MISSION 1st: Remake เป็นเกม strategy RPG ที่จะพาแฟนเกมไปสนุกกับการใช้จักรกลรบ Wanzer ต่อสู้ในสงครามโลกในอนาคตปี 2090 ที่ดินแดนบนเกาะ Huffman กลายเป็นกรณีพิพาทแย่งชิงกันครอบครองระหว่างสองขั้วอำนาจ the Oceania Cooperative Union (O.C.U.) และ the Unified Continental States (U.C.S.) เกมเพลย์ยังคงความคลาสสิกในรูปแบบของ turn-based RPG แต่จะมีโหมดเกมใหม่ๆ ถูกเสริมเข้ามาพร้อมเกมเพลย์และระบบกลไกลที่ถูกปรับให้เนี้ยบกริบยิ่งขึ้น ส่วนเพลงซาวด์แทร็กถูกเรียบเรียงใหม่หมด แต่ของเดิมก็ยังมีให้เล่นได้ ภาคตัวละครจะมียูนิตหุ่นรบมาให้เลือกมากมาย เนื้อเรื่องมีความสมบูรณ์มากขึ้น

FRONT MISSION 1st: Remake มีกำหนดเปิดให้บริการบน Switch ผ่าน Nintendo eShop ในวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ FRONT MISSION 1st: Remake

อ่านข่าวเกม FRONT MISSION 1st: Remake คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM