อัปเดตแพทช์ใหม่ GigaBash ส่งกองทัพสัตว์ประหลาดยักษ์ เสริมโหมดสุดมันเอาใจแฟนเกม

GigaBash 07122022 1

เตรียมรับแรงกระแทกกันให้ดี Passion Republic Games เริ่มปล่อยกองทัพราชาอสูรยักษ์ตัวใหม่มาถล่มสังเวียนสัตว์ประหลาดไคจูใน GigaBash กันแล้วตั้งแต่วันนี้ (7 ธ.ค.22) ผ่านแพทช์อัปเดตเวอร์ชั่น 1.1 ซึ่งมีคอนเทนท์ใหม่เป็นโหมดการเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อนถูกเพิ่มเข้ามาให้ฟินกันแบบข้ามปี

ในคอนเทนท์ DLC ชุดใหม่ “Godzilla 4 Kaiju Pack” จะมีสัตว์ยักษ์จากจักรวาลก็อดดซิลล่ามาเสริมทัพ 4 ตัวด้วยกันประกอบด้วย Godzilla, Gigan, Mechagodzilla และ Destoroyah ที่จะมาพร้อมพลังโจมตีอันเป็นเอกลักษณ์ตามต้นฉบับภาพยนตร์ ที่พิเศษคือจะมี easter eggs มาให้แฟนๆ ได้ย้อนความทรงจำสุดประทับใจกันด้วย

ส่วนโหมดการเล่นใหม่ก็คือโหมดฝ่าคลื่นศัตรูไม่รู้จบ Onslaught Mode ซึ่งจะเปิดให้เล่นได้ทั้งแบบโซโล่หรือโคกับเพื่อนแบบ co-op Couch Play อีกหนึ่งโหมดใหม่คือ Arcade Mode เป็นโหมดทดสอบความสามารถกับ 8 สัตว์ยักษ์ที่ระบบ AI จะสุ่มเลือกมาให้ สุดท้ายคือโหมดที่ชื่อ Mayhem Online ที่ทีมผู้สร้างจัดให้ตามคำเรียกร้องของแฟนเกม เป็นโหมดที่จะเปิดให้ผู้เล่นชวนเพื่อนมาเล่นมินิเกมสุดสนุกผ่าน Private Match ส่วนการปรับปรุงคุณภาพเพิ่มเติมก็มีการอัปเกรดฟีเจอร์เล่นข้ามแพลตฟอร์มให้แฟนเกมสามารถจอยกันได้จาก PlayStation 4, PlayStation 5, Steam และ Epic Games Store

เกมแอคชั่นมัลติแพลตฟอร์มสาย Arena Brawler ธีมสัตว์ประหลาดยักษ์ GigaBash เปิดให้บริการแล้ววันนี้บน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ GigaBash

GigaBash 07122022 5

GigaBash 07122022 4

GigaBash 07122022 3

GigaBash 07122022 6

อ่านข่าวเกม GigaBash คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM