เกม RPG สุดเมะ Eversoul ได้รับความนิยมทั่วโลกหลังเปิดตัวเพียงหนึ่งสัปดาห์

Eversoul 120123 01

หลังจากเปิดตัว Eversoul ซึ่งเป็นเกมมือถือ RPG แนวสะสมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาโดย Nine Ark Inc. ซึ่งได้รับอนุญาตจาก Kakao Games เมื่อวันที่ 5 มกราคมทั่วโลก (ไม่มีให้บริการในบางประเทศ) ขอประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ด้วยความยินดีว่า ไม่เพียงแต่เกาหลีใต้เท่านั้นที่คว้าตำแหน่ง TOP 1 ของเกมยอดนิยมทั้งบนแพลตฟอร์มมือถือ (Android & iOS) แต่ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เช่นกัน ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก  ทีมผู้พัฒนาของ ‘Eversoul’ ยังได้ออกจดหมายแสดงความขอบคุณเมื่อไม่นานมานี้ และผ่านจดหมายฉบับนี้ เราอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจที่สุดต่อผู้เล่นทุกคนที่ให้การสนับสนุนและให้กำลังใจแก่ ‘Eversoul’

ในขณะที่ทีมงานรู้สึกยินดีที่ผู้เล่นแสดงความรักต่อ ‘Eversoul’ ทั่วโลกหลังจากเปิดตัว ทีมงานยังกล่าวว่า 「’Eversoul’ เป็นเกมที่เกิดจากการทำงานหนักและความพยายามของหลายๆ คน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าระหว่างภาพที่สวยงามและเนื้อหาเกมที่เข้มข้นที่เราทำงานอย่างหนัก ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่โลกที่สวยงามและน่าอัศจรรย์ของ Eden เราจะทำงานอย่างต่อเนื่องในการอัปเดตเกมที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้เล่นในขณะที่ดำเนินการ ‘Eversoul’ 」 ในขณะเดียวกัน เพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้เล่น ทีมผู้พัฒนาไม่ได้เตรียมเพียงจดหมายแสดงความขอบคุณ แต่ยังรวมถึงรางวัลที่เป็นไปได้ด้วย โปรดดูที่หน้าแฟนเพจ Facebook Eversoul หรือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการสำหรับจดหมายแสดงความขอบคุณที่ครบถ้วนและมีรายละเอียด

Eversoul 120123 02

TWITCH: LANCAT และ TWITCH:WINDS

ดำดิ่งสู่โลกมหัศจรรย์ของ ‘Eversoul’ กับสตรีมเมอร์

จะมีการสตรีมต่อเนื่องแบบมาราธอนจากสตรีมเมอร์ที่เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เข้าร่วมกับ Saviors ทั่วโลกเพื่อดำดิ่งสู่เกมตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม สำหรับ The Saviors ที่รอคอย Eversoul นอกจากติดตามการอัปเดตอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเป็นไปได้ที่จะทราบข้อมูลเพิ่มเติมและรับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมผ่านสตรีมอย่างเป็นทางการ ออนไลน์เพื่อพบกับสตรีมเมอร์ที่คุณชื่นชอบใน Eden ภายใน Eversoul! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website Eversoul และ Facebook page Eversoul

ลิงก์ดาวน์โหลด

Eversoul 05012023 1

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Eversoul คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM