ลองมั้ย Octopath Traveler 2 มีเดโม Prologue มาให้จัดก่อนเปิดจริง

Octopath Traveler 2 09022023 1

ถ้าอยากจะชัวร์ว่า Octopath Traveler 2 น่าโดนแค่ไหน Square Enix และสตูดิโอพัฒนาเกม Acquire จัดให้ตามคำเรียกร้อง ล่าสุด ค่ายยักษ์ฝั่งญี่ปุ่นส่ง Prologue demo เวอร์ชั่นเดโมของไอพีภาพพิกเซิ่ลสุดเรโทรแนว JRPG เล่าเรื่องการเดินทางผจญภัยบนดินแดนสุดแฟนตาซีมาให้ลองแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Switch และ PC (ผ่าน Steam) เข้าไปเลือกตัวละครที่ชอบที่สุดจากทั้งหมด 8 คาแร็กเตอร์แล้วดิ่งยาวไปกับเนื้อหาที่มีความยาวเกือบ ๆ 3 ชั่วโมงกันได้เลย ลองแล้วติดใจสามารถนำข้อมูลที่เซฟไว้ไปใช้ต่อกับเวอร์ชั่นเต็มได้ด้วยจ้า

Octopath Traveler II เป็นเกม turn-based RPG จากซีรีส์ Octopath Traveler ที่มาพร้อมเรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่จากคนละช่วงเวลาบนดินแดนแห่งใหม่ที่ชื่อว่า Solistia ภาคตัวละครทั้ง 8 ประกอบด้วย นักรบ นักเต้น พ่อค้า นักปราชญ์ จอมโจร บาทหลวง นักล่าและหมอยา ภาคนี้มีการปรับปรุงคุณภาพในหลาย ๆ ส่วน ซึ่งรวมถึงระบบกลางวัน/กลางคืนที่จะมาช่วยให้การค้นหาความลับและเรื่องราวเบื้องหลังสามารถทำได้หลากหลายมากขึ้น

Octopath Traveler II มีกำหนดจะเปิดให้บริการบน PlayStation 5, PlayStation 4, Switch และ PC (ผ่าน Steam) ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Octopath Traveler II

อ่านข่าวเกม Octopath Traveler 2 คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM