แกะเกมเพลย์โชว์เคส Lords of the Fallen สาดความดาร์กเต็มพลัง ARPG

Lords of the Fallen 27072023 1

พิสูจน์ความดาร์กกันหน่อย ล่าสุด CI Games และ Hexworks มีเกมเพลย์ตัวใหม่ของ Lords of the Fallen มาพรีเซนต์กันยาว ๆ แบบ Extended ถึง 17 นาที มีข้อมูลใหม่ ๆ เกี่ยวกับโลกกึ่งเปิด (Semi-Open World) ในเกมมาให้เสพกันแบบจุก ๆ มีไฮไลต์เป็นสภาพแวดล้อมสุดอันตรายหลายรูปแบบที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญในมหากาพย์การต่อสู้กับเทพปีศาจ Adyr

สิ่งที่แฟนเกมจะได้เจอใน The Lords of the Fallen ก็คือพหุภพที่เชื่อมโยงกันระหว่างโลกมนุษย์ (Axiom) และปีศาจ (Umbral) ที่มาพร้อมเควสต์สำคัญที่ทั้งโหดและท้าทายแบบสุด ๆ ในการสยบเทพปีศาจ Adyr ที่ฟื้นคืนชีพกลับมาอีกครั้ง เพื่อน ๆ จะได้สนุกไปกับระบบปรับแต่งตัวละครที่มาพร้อมฟีเจอร์ลูกเล่นแบบจัดเต็มให้ดีไซน์คาแร็กเตอร์ทั้ง 9 สายอาชีพอย่างเต็มที่ ขณะที่ระบบต่อสู้เชิงแท็คติกก็มีรายละเอียดลงลึกมาก ๆ มีอาวุธกว่า 100 ชนิด เช่นเดียวกับสกิลเวทย์ทรงพลังก็มีให้เลือกมากกมาย โหมดการเล่นหลักมีสองแบบคือ โซโล่ผ่านโหมดเนื้อเรื่อง และออนไลน์ Co-op แบบสองผู้เล่นเป็นดับเบิ้ลทีม

The Lords of the Fallen 01022023 8

Lords of the Fallen พร้อมเริ่มต้นมหากาพย์การผจญภัย Dark Fantasy Action RPG บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam) ในวันที่ 13 ตุลาคม 2023 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทวิตเตอร์ Lords of the Fallen

อ่านข่าว Lords of the Fallen คลิกที่นี่