เวอร์ชั่นโกลบอลมาแล้ว Devil May Cry: Peak of Combat ชวนนักล่าปีศาจลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้

Devil May Cry Peak of Combat 16022023 1

โลกสะท้าน Devil May Cry: Peak of Combat เวอร์ชั่นสุดเอ็กซ์คลูสีฟจากซีรีส์เกมแอคชั่นผจญภัยสุดปังแห่งยุคกำลังจะนำเหล่าฮันเตอร์นักล่าปีศาจจากจักรวาล DMC นำโดย Dante, Lady, Vergil และ Nero ไปถล่มสโตร์โกลบอลเร็ว ๆ นี้ หลังเริ่มให้บริการครั้งแรกบนสโตร์จีนตั้งแต่ 11 มิถุนายน 2021 ล่าสุด มีแคมเปญ pre-registration เปิดมาให้แฟนเกมที่สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วผ่านเว็บไซต์ทางการของเกม

เกมปีศาจร้องไห้ Devil May Cry: Peak of Combat มาพร้อมสปีดนรกของแอคชั่นมหาประลัยอันเป็นเอกลักษณ์และ หลาย ๆ element จาก DMC4, DMC4 และ DMC5 และจะนำโมเมนต์สุดประทับใจจากภาค 3, 4 และ 5 มากำนัลแฟนเกมแบบจุใจ แต่ที่พิเศษกว่าคือฟีเจอร์สุดแรร์ที่แทบหาไม่เจอจากภาคไหนนั่นก็คือ ฟีเจอร์ออนไลน์แบทเทิ่ล และโหมด PVP

Devil May Cry Peak of Combat 16022023 2

Devil May Cry: Peak of Combat เป็นเกมมือถือบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android จากความร่วมมือระหว่าง Capcom และ NEBULAJOY ล่าสุด มีรายงานว่าเพิ่งจะมีการเปิด CBT ปลุกพลังเหล่าฮันเตอร์โซน SEA ซึ่งรวมถึงมาเลเซียและสิงคโปร์ ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้นี่เอง ส่วนเวอร์ชั่นโกลบอลจะเปิดฉากเป็นทางการวันไหนต้องรออัปเดตกันอีกทีจ้า ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Devil May Cry: Peak of Combat

Devil May Cry Peak of Combat 16022023 3

Devil May Cry Peak of Combat 16022023 4

Devil May Cry Peak of Combat 16022023 5

อ่านข่าวเกม Devil May Cry: Peak of Combat คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM