5 เหตุผลที่คุณต้องเล่น Revelation M

Revelation M 220223 01

เกม MMOPRG แฟนตาซีที่น่าจับตามมองคงหนีไม่พ้นเกม Revelation M ที่กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ตอนนี้ เพราะเป็นเกม MMOPRG ฟอร์มยักษ์ ที่เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ที่โลกหนึ่ง ด้วยคุณภาพกราฟิกระดับสูงและระบบสุดล้ำที่จะได้สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ไม่ซํ้าใคร วันนี้จะมาแนะนำเหตุผลที่ควรโหลดเกม Revelation M มาเล่นสักครั้งในชีวิต แล้วคุณจะหลงรักเกมนี้! >คลิกเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า<

Revelation M 220223 02

1.สร้างตัวตนของคุณในแบบที่ไม่มีที่สิ้นสุด

เพลิดเพลินไปกับการการสร้างตัวละครที่สามารถออกแบบและปรับเปลี่ยนใบหน้า ทรงผม หรือส่วนอื่นๆ ได้อย่างละเอียด เพราะในเกม Revelation M นักผจญภัยสามารถสร้างสรรค์ตัวละครได้ตามต้องการ บอกเลยว่าสามารถปรับได้แทบทุกส่วนของร่างกายเลยล่ะ

Revelation M 220223 03

2.เพลิดเพลินกับเนื้อเรื่อง ผจญภัยสุดขอบฟ้าในโลก Open World ด้วยกราฟฟิคสุดอลังการ

กราฟฟิคสุดอลังการ การันตีคุณภาพกราฟิกที่หาไม่ได้แล้วในเกมมือถือ ออกสำเร็จในพื้นที่ต่างๆ เพื่อหาสมบัติ ถ่ายภาพวิว ทำภารกิจได้ในโลกของ Revelation M ครบเครื่องทั้งฉาก แสง สี บนท้องฟ้า พื้นดิน และใต้นํ้า นอกจากนี้นักผจญภัยยังสามารถเลือกเนื้อเรื่องเดินทางตามการตัดสินใจของตัวเองได้อีกด้วย

Revelation M 220223 04

3.โหมดต่อสู้สุดมันส์ที่ต้องร้องว้าว

ระบบการต่อสู้ที่นักผจญภัยต้องลอง! ด้วยกราฟฟิคสุดอลังการและการต่อสู้สุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นแบบเดี่ยวหรือแบบทีม พร้อมสร้างมิตรภาพมากมายกับผู้เล่นหลากหลายเชื้อชาติกว่า 6 ประเทศผ่านระบบเสริมมากมายที่คุณสามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระและสร้างความทรงจำดีๆ ไปด้วยกัน

Revelation M 220223 05

4.ไม่มีเบื่อกับกิจกรรมหลากหลาย สร้างมิตรภาพในโลกเสมือนจริง

ไม่ใช่แค่การทำภารกิจซํ้าเดิมไปวันๆ Revelation M มีกิจกรรมมากมายให้เลือกสรรทำได้ทั้งแบบปาร์ตี้ และแบบเดี่ยว ทำภารกิจ บุกเมือง ลุยหอคอย หรือเควสให้ทำหลากหลาย แน่นอนว่ายังมีโหมดชิลๆ ให้ผ่อนคลาย รวมถึงโลกโซเชียลที่สามารถอัปข้อมูล อวดรูปสวยๆ พูดคุยแลกเปลื่ยน ที่จะทำให้นักผจญภัยจากทั่วทุกมุมโลกได้รู้จักกันยิ่งขึ้น

Revelation M 220223 06

5. เติมเต็มความฝันกับอาชีพที่ใช่

พบกับ 5 อาชีพหลักสุดท้าทาย Swordmage Paladin Spirit Shaper Blade Master Occultist เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งสายบู๊ สายเวทย์ และสายซัพกันเลยทีเดียว

  • อาชีพที่ 1 : Swordmage

นักโหราศาสตร์เหนือโลก ตัวสร้างดาเมจสำคัญ และโจมตีเป็นกลุ่ม

  • อาชีพที่ 2 : Paladin

ผู้กล้าในตำนานที่ใช้โล่ดังขุนเขา ถือดอกดังเปลวเพลิง เป็นผู้นำที่ทีมขาดไม่ได้ในการต่อสู้

  • อาชีพที่ 3 : Spirit Shaper

หญิงสาวภูติ ผู้มีอสูรเป็นมิตร ใช้พลังรักษาของภูติเพื่อปกป้องทุกสรรพสิ่ง เหมาะเป็นกำลังรบแนวหลังได้เป็นอย่างดี

  • อาชีพที่ 4 : Blademaster

ผู้สืบทอดเทพสงครามด้วยการต่อสู้ที่รวดเร็ว รุนแรง ไร้ซึ่งผู้ต่อกรกับเขาได้

  • อาชีพที่ 5 : Occultist

ผู้ควบคุมความมืด ดูแลความสมดุลของโลกวิญญานและโลกจริง เก่งกาจในทุกๆ ด้าน

นอกจากนี้ยังมีอาชีพเสริมที่โดดเด่นไม่แพ้กัน โจร เชฟ นักเต้น นักดนตรี และนักประดิษฐ์ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาให้ได้สวมบทบาทนั้นๆ หากชื่นชอบดนตรีก็ทำสามารถเลือกนักดนตรีหรือนักเต้น ซึ่งจะสามารถสร้างเพลงหรือออกแบบท่าเต้น ร่วมกับคนอื่นและสร้างขึ้นมาเป็นวงไอดอลได้ โดยในอาชีพอื่นๆ ก็จะมีความสามารถแตกต่างออกไปอีกด้วย

ตอนนี้เกม Revelation M กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า นักผจญภภัยที่กำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่ขอบอกเลยว่าห้ามพลาด! >คลิกเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า<

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ Revelation M ได้แล้ววันนี้ที่ Facebook Revelation

อ่านข่าวเกม Revelation Mobile คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM