Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’

Black Desert Mobile 010323 01

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพปลุกพลังใหม่ ‘ไซด์’ ใน Black Desert Mobile เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปรากฏตัวครั้งแรกเป็น easter egg ภายในงานเลี้ยงคาลเพออนที่จัดขึ้นในปีที่แล้วในช่วงสั้นๆ นอกจากนี้ กิจกรรมความร่วมมือกับ Amazon Prime Gaming ก็กลับมาอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นโอกาสพิเศษแก่นักผจญภัยทุกท่าน ที่จะสามารถได้รับรางวัลมากมายจากกิจกรรมนี้

ไซด์ งูทรายแห่งมหาทะเลทราย เป็นอาชีพปลุกพลังของฮัสซาซิน ที่สามารถเอาชนะบททดสอบแห่งการเหยียดหยาม และได้รับพรแห่งอาลล์ โดยเขาได้ครอบครองอำนาจแห่งทรายที่แท้จริง ทำให้เขาสามารถเรียกงูทรายออกมาเพื่อยึดครองสนามรบอันกว้างใหญ่ และใครก็ตามที่ได้พบจะตกอยู่ในความหวาดกลัว

https://youtu.be/4oNCsbmQ3eU

ไซด์สามารถกวัดแกว่งง้าวสองด้ามได้อย่างคล่องแคล่ว กำจัดศัตรูด้วยการโจมตีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้  และผลักศัตรูให้กระเด็นออกไป โดยทักษะหลักของไซด์มีดังนี้

  • ดัดนิสัย : ฟาดพื้นด้วยง้าวสองด้าม เพื่อสร้างความงุนงงแก่ศัตรูเมื่อโจมตีโดน และงูทรายจะสร้างความเสียหายและทำให้ศัตรูกระเด็นไปข้างหลังในขณะที่โจมตีศัตรู
  • บ่อทรายดูด : โยนง้าวสองด้ามลงสู่พื้น จากนั้นใช้สองมือควบคุมพลังของมันและเรียกงูทรายเพื่อทำลายล้างเป็นบริเวณกว้าง
  • ตัดสินโทษ : กระโดดขึ้นไปในอากาศพร้อมกับงูทรายที่เรียกออกมาด้วยพลังของง้าวสองด้าม จากนั้นจะทำการโจมตีศัตรูพร้อมกัน

โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป กิจกรรมต่างๆ มากมายจะเริ่มขึ้นเพื่อต้อนรับการมาถึงของไซด์ นักผจญภัยสามารถรวบรวม ‘วัตถุโบราณแห่งพายุทราย’ ได้ทั่วทั้งพื้นที่ และแลกเปลี่ยนเป็นหีบรางวัล ซึ่งนักผจญภัยมีโอกาสได้รับไอเทมต่างๆ เช่น ‘แกนแห่งความโกลาหล’, ‘เงื่อนเงา’ และ ‘ผลึกแห่งความโกลาหล’ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภารกิจรายวันพิเศษที่จะถูกจัดขึ้นเพื่อมอบอาคาร์ทด้วย

และยิ่งไปกว่านั้น ในซีซั่นใหม่ของกิจกรรมความร่วมมือกับ Amazon Prime Gaming จะเริ่มขึ้นในวันนี้ โดยนักผจญภัยที่สมัครเป็นสมาชิก Prime Gaming จะสามารถแลกคูปองได้โดยลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยมีของรางวัลมากมาย เช่น ‘อัญมณีอาคาร์ท’, ‘กล่องอัญมณีแห่งมิติ’, ‘หินจันทราแห่งรุ่งสาง’ และ ‘ดอกไม้แสงจันทรา’ ซึ่งจะสามารถรับได้ในทุกๆ สัปดาห์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website

ลิงก์ดาวน์โหลด

Capture

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Black Desert Mobile คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM