Diablo ร่วมมือกับอดัม มิลเลอร์ จิตรกรยอดฝีมือเพื่อสรรค์สร้างงานศิลป์ปีศาจให้กับมหาวิหารในฝรั่งเศส

Diablo 070323 01

การต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของ Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ยกระดับไปอีกขั้น! งานศิลปะผสานสิ่งแวดล้อมได้เปลี่ยนเพดานของมหาวิหารเก่าในฝรั่งเศสให้เป็นงานศิลปะอันชั่วร้ายของ Diablo IV เกมภาคล่าสุดของซีรีส์เกมที่บุกเบิกแนวเกมนี้ งานศิลป์นี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการร่วมมือกันระหว่างอดัม มิลเลอร์ ศิลปินบาโรกชื่อดัง กับเฮนรี ฮ็อบสัน ผู้กำกับจาก MJZ ชาร์ลส แดนซ์ นักแสดงจาก Game of Thrones และ Blizzard Entertainment ที่จะช่วยกันนำงานภาพและฉากจากเกมให้ออกมามีชีวิตในสถานที่กอธิคแบบแท้จริง

รายละเอียดของงานปีศาจชิ้นโบว์แดง

  • งานจิตรกรรมขนาด 160 ฟุตนี้ประกอบไปด้วยงานศิลป์ที่แตกต่างกันกว่า 20 ชิ้นที่ปกคลุมทั่วทั้งเพดานและโดมของมหาวิหารเก่า รวมถึงงานจิตรกรรมขนาดยักษ์ที่กำแพงหลังมหาวิหาร “โปรเจกต์นี้พิเศษมาก” อดัม มิลเลอร์กล่าว “ผมได้รับโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะรูปลักษณ์ให้กับพื้นที่ที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้” ในกระบวนการวาด มิลเลอร์และทีมต้องวาดภาพบนผ้าใบก่อนนำไปติดตั้งในมหาวิหารเพื่อให้ได้รูปลักษณ์แบบเดียวกับงานจิตรกรรมโบราณของการาวัจโจและมีไมเคิลแองเจโล
  • นอกจากตัวผลงานแล้ว ก็ยังมีการถ่ายทำภาพยนตร์เพื่อบันทึกประสบการณ์ในมหาวิหาร รับชมได้ที่ภาพยนตร์นี้กำกับโดยเฮนรี ฮ็อบสัน และได้เสียงบรรยายโดยชาร์ลส แดนซ์ นักแสดงจาก Game of Thrones และสร้างมาเพื่อให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงสถานที่ งานศิลป์ และผลกระทบจากการต่อสู้ที่ถ่ายทอดออกมา “ตั้งแต่ที่ผมได้ทราบถึงโปรเจกต์นี้ ผมรู้สึกดีใจมากที่จะได้เห็นวิสัยทัศน์ทางศิลปะของ Diablo ในมหาวิหารกอธิคของจริง” ฮ็อบสันกล่าว ในขณะที่ภาพยนตร์แสดงงานศิลป์ต่างๆ บนกำแพงมหาวิหาร ผู้เล่นจะสามารถติดตามการต่อสู้กับปีศาจในศึกระหว่างแสงสว่างและความมืดของตัวละครทั้งห้าคลาสใน Diablo IV ได้ “ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของศิลปะอันน่าจดจำเช่นนี้” แดนซ์กล่าว “และที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมอบประสบการณ์นี้ให้กับผู้ชมทุกคนด้วย” เราได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้เช่นกัน >คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม<

Diablo 070323 02

และยิ่งไปกว่านั้น จะมีเกมเมอร์โชคดีบางคนที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของงานศิลป์นี้ด้วย เกมเมอร์ผู้เข้าเล่นโอเพ่นเบต้าในช่วงเดือนมีนาคมจะมีโอกาสได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของภาพวาดในฐานะฮีโร่ของเกม Diablo ที่กำลังต่อสู้กับความชั่วร้ายของ Lilith (ลิลิธ) ผู้โชคดีแต่ละคนจะได้รับวิดีโอตอนที่อดัมวาดตัวละครพวกเขาลงในงานศิลปะด้วย เข้าร่วมกิจกรรมชิงโชคและอ่านกติกาโปรโมชันแบบเต็มได้ >ที่นี่<

Diablo 070323 03

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมช่วงการถามตอบสดของสมาชิกทีมพัฒนา Diablo อย่างร็อด เฟอร์กุสสัน (ผู้จัดการทั่วไป) โจ เชลี่ (ผู้กำกับเกม) แดเนียล่า ร็อดรีเกซ (ผู้กำกับการตลาด) และอดัม เฟลทเชอร์ (หัวหน้าชุมชนผู้เล่น) ใน Twitter Space ภายในวันนี้เพื่อฟังข้อมูลเกี่ยวกับเหล่ามหาวิหารใน Diablo และข้อมูลเบต้าของ Diablo IV ที่จะมาในอนาคต

Diablo IV เป็นหนึ่งในเกมที่ผู้เล่นตั้งตารอที่สุดในปี 2023 โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 มิถุนายน โอเพ่นเบต้ามีกำหนดเปิดให้เล่นในวันที่ 25 – 26 มีนาคม 2023 และผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นล่วงหน้าในวันที่ 17 ถึง 19 มีนาคม 2023 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo IV โปรดไป >ที่นี่<

อ่านข่าวเกม Diablo IV คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM