แกะตัวอย่างทางการ The Lord of the Rings: Gollum เกมแอคชั่นลอบเร้นธีมกอลลั่ม

The Lord of the Rings Gollum 10032023 1

มีตัวอย่างทางการมาให้ดูกันแล้วจ้า สำหรับใครที่เล็ง ๆ The Lord of the Rings: Gollum กันไว้ ล่าสุด Nacon มีตัวอย่างเนื้อเรื่องมาป้ายยาความน่าเล่นของไอพีแอคชั่นลอบเร้นสุดผจญภัยที่มี “กอลลั่ม” สุดยอดตัวละครระดับไอคอนจากมหากาพย์ภาพยนตร์ไตรภาค The Lord of the Rings (อภินิหารแหวนครองพิภพ) แต่เกมจากการสร้างของ Daedalic Entertainment เกมนี้จะใช้เนื้อหาที่ดัดแปลงมาจากต้นฉบับวรรณกรรมของ J.R.R. Tolkien โดยตรง

The Lord of the Rings: Gollum จะมี Gollum เป็นตัวละครเอก เนื้อหาจะเล่าเหตุการณ์หลังการสูญเสียแหวนให้กับ Bilbo Baggins ทำให้ภูติอัปลักษณ์ Gollum ต้องตัดสินใจลงจากเขา Misty Mountains เพื่อจะพบกับการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ที่อันตรายยิ่งกว่า ต้องฝ่าด่านดันเจี้ยนต่างๆ ในหอคอย Barad-dur และโลเกชั่นสุดออริจินอลอีกมากมายตามต้นฉบับนิยายของ J.R.R. Tolkien รวมถึงดินแดนแห่งเอลฟ์ป่าใน Mirkwood เพื่อเอาตัวรอดในดินแดนแห่งมัชฌิมา Gollum ต้องปีนป่ายไปตามสภาพแวดล้อมหลากหลายรูปแบบ ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมให้รอดจากอันตราย รวมถึงจะได้เผชิญหน้ากับตัวเองเมื่อครั้งที่ยังเป็นฮอบบิต ระหว่างการเดินทาง Gollum จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับตัวละครมากมายที่แฟนๆ คุ้นเคยจากแฟรนไชส์แหวน

The Lord of the Rings Gollum 2712021 2

The Lord of the Rings: Gollum พร้อมพาเกมเมอร์ออกทวงคืน “ของรักของข้า” บน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store) ภายในปี 2023 ส่วนเวอร์ชั่น Switch ยังไม่มีกรอบเวลาที่ชัดเจน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Steam ของ The Lord of the Rings: Gollum

The Lord of the Rings Gollum 2712021 4

The Lord of the Rings Gollum 25052022 10

อ่านข่าว The Lord of the Rings: Gollum คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM