ตัวละครคอลแลบใหม่จาก ‘MapleStory’ ท้าซิ่งบน ‘KartRider: Drift’

KartRider Drift 230323 02

เกมแข่งรถ Global Multi-Platform จาก Nexon KartRider: Drift จะเพิ่มตัวละครใหม่ 2 ตัวที่เป็นตัวแทนจากเกมออนไลน์ ‘MapleStory’ ในการอัปเดตคอลแลบครั้งนี้จะทำการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาใน ‘KartRider: Drift’ ตัวแรกคือตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ของ ‘MapleStory’ อย่าง ‘Pink Bean’ โดยจะมาซิ่งไปพร้อมกันกับผู้บัญชาการทหาร ‘Lucid’ และยังมีท่าทางสำหรับแสดงความรู้สึกอีกหลากหลายแบบเพิ่มเข้ามาอีกด้วย

โดยจะสามารถพบกับตัวละครคอลแลบ ‘Maple Story’ แต่ละตัวได้จาก ‘แพ็กเกจ Pink Bean’ และ ‘แพ็กเกจ Lucid’ โดยแต่ละแพ็กเกจจะประกอบไปด้วยตัวละครของแพ็กเกจนั้น ๆ ท่าทางหายาก 2 แบบ อย่างเช่น ‘Pink Bean เชียร์’ หรือ ‘Lucid เต้น’ ท่าทางชั้นสูง 12 แบบ และเครื่องหมายของแต่ละตัวละครที่สามารถนำไปใช้ตกแต่งรูปในหน้าโพรไฟล์ได้

KartRider Drift 230323 03

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ‘รถแข่งในฝันของ Lucid และ Pink Bean’ ที่จะจัดจนถึงวันที่ 5 เมษายน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยการออกแบบดีไซน์รถที่เข้ากับตัวละคร แล้วถ่ายภาพหน้าจอที่มีรถแข่งและตัวละครคอลแลบอยู่ด้วยกัน จากนั้นอัปโหลดรูปภาพหน้าจอลงที่บอร์ดกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัล 3,000 Lucci กว่า 50 รางวัล ดูข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KartRider: Drift ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

 ลิงก์ดาวน์โหลด

KartRider Drift 010223 02

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม KartRider: Drift คลิกที่นี่