การเลือกเกมมิ่งเมาส์ สำหรับคอเกม Action FPS ปี 2023

HyperX 040423 01

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2022 มาจนถึงต้นปี 2023 มีเกมใหม่ๆ เปิดตัวอย่างมากมาย เรียกว่าแทบจะทุกแนวเกม ซึ่งรวมถึงเกม Action FPS ซึ่งคาดว่าจะมีเกมใหม่มาลงตลาด ให้คอเกมได้สนุกสนานกันอีกเพียบ ตัวอย่างเช่น Redfall เกมล่าแวมไพร์สไตล์ Openworld, RIPOut เกมแนวสยองขวัญ ล้างเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน, Destiny 2: Lightfall หรือ Payday 3 เป็นต้น

โดยในแต่ละเกมที่ว่ามานี้ ล้วนแต่ต้องอาศัยทักษะในการเล่น เพราะบางเกมไม่ได้แค่คุณฉายเดี่ยว แต่ยังเป็นแบบ CO-OP หรือเล่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อน บางครั้งคุณต้องแบกภาระเอาไว้ หากทีมไม่แข็งพอนั่นเอง แต่สิ่งที่เหมือนกันในทุกเกมคือ การสาดกระสุนเข้าห้ำหั่นกับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว หากคุณเล็งได้แม่น และยิงได้ไว ชัยชนะก็อยู่แค่เอื้อม

HyperX 040423 02

เกมมิ่งเมาส์ จะกลายมาเป็นอาวุธที่ดีที่สุดของคุณ แต่การจะเลือกเมาส์ให้เหมาะกับการเล่นเกม Action FPS แบบนี้ก็อาจจะต้องดูด้วยกันหลายองค์ประกอบ นอกจากรูปลักษณ์และความชอบส่วนบุคคล เพราะอย่าลืมว่าคุณจะต้องใช้ไปอีกนาน

HyperX 040423 03

การตอบสนองที่ไว เพื่อให้คุณสามารถยิง Headshot ศัตรูที่เข้ามาได้แม่นยำ จึงจำเป็นต้องอาศัยการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและยิงออกไปแบบหวังผลได้ เมาส์ที่มีเซ็นเซอร์คุณภาพสูง ตอบสนองได้ไว คือสิ่งที่คุณต้องการ อย่างเช่น HyperX Pulsefire Haste 2 ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ HyperX 26K ความไวระดับ 26,000 DPI จะไม่ทำให้คุณไม่พลาดช็อตสำคัญ เพื่อสู่การเป็นผู้ชนะ

การเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว นอกจากในเรื่องของบอดี้ รูปทรงจับกระชับ น้ำหนักที่เบา จะทำให้การเคลื่อนไหวในเกมดูเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น  HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless มีน้ำหนักสุดเบาเพียง 61 กรัม หรือ Pulsefire Haste 2 Wired ก็เบาเพียง 53 กรัมเท่านั้น จึงให้คุณสาดกระสุนไปยังเป้าหมายได้รวดเร็ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pulsefire Haste 2 Wireless ยังมาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ให้คุณมีอิสระในการเคลื่อนไหว จะหันไปด้านใด ยกปืนยิง หรือกำหนดทิศทางก็คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

HyperX 040423 04

การใช้งานได้ยาวนาน ก็เป็นเรื่องที่เกมเมอร์วาดฝันเอาไว้ หลายคนมีสมาธิจดจ่อกับเกม ยิ่งเป็นเกมที่ต้องดวลกันหลายแมทช์ เช่น DOTA2, Valorant หรือ PUBG และ COD ที่เป็นแนวเกม Battle Royale เกิดและตายรวดเร็ว การสู้รบเป็นทีมเวลาอยู่ในช่วงสำคัญตัดสินแพ้ชนะ เมาส์ไร้สายที่คุณใช้ ต้องเล่นนาน ไม่สะดุด HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless เล่นต่อเนื่องได้นานถึง 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะยังอยู่ในสนามรบตลอดเวลา

HyperX 040423 05

แต่ถ้าคุณไม่ซีเรียสกับเมาส์มีสาย และสะดวกกับการใช้งานมากกว่า HyperX Pulsefire Haste 2 Wired เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้คุณเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยสายที่ยาวถึง 1.5 เมตรและการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB ให้คุณบดขยี้คู่แข่งได้สะใจเช่นกัน

ความสวยงามของไฟ RGB ที่ปรับแต่งเองได้ ช่วยเพิ่มความเร้าใจในการเล่นได้ไม่น้อย และถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ ที่ต้องการให้เมาส์เป็นส่วนหนึ่งในการจัดโต๊ะคอม HyperX Pulsefire Haste 2 ไม่ว่าจะรุ่น Wireless หรือ Wired ก็มาพร้อมแสงไฟ RGB ที่คุณปรับแต่งได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY รวมถึงการปรับแต่งให้เป็นเมาส์ในแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย

HyperX 040423 06

HyperX Pulsefire Haste 2 Wireless และ Pulsefire Haste 2 Wired เกมมิ่งเมาส์ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ HyperX 26K ให้การตอบสนองสูงถึง 26,000DPI แม่นยำและเคลื่อนไหวได้รวดเร็ว น้ำหนักเบา นอกจากนี้ Pulsefire Haste 2 Wireless รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้ง Wireless และ Bluetooth แบตใช้ได้นานถึง 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จ ส่วน Pulsefire Haste 2 Wired มาพร้อมสายที่ยาวและทนทาน มีแสงไฟ RGB สวยงาม รองรับการปรับแต่งได้อีกด้วย

อ่านข่าวเกม HyperX คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM