NEW Razer BlackWidow V4 Pro สัมผัสประสบการณ์การควบคุมและการดื่มด่ำขั้นสูงสุด

RAZER BLACKWIDOW V4 PRO 200223 01

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer BlackWidow V4 Pro รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นคีย์บอร์ด Battlestation เต็มรูปแบบที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบพีซีเพื่อให้การตั้งค่าการเล่นเกมสมบูรณ์แบบ ด้วย New Razer Command Dial, มาโครคีย์เฉพาะ, แสง Razer Chroma RGB ที่ครอบคลุม, Razer Mechanical Switches และการควบคุมสื่อโดยเฉพาะ นี่คือสุดยอดคีย์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมพีซีทุกคน

การทำซ้ำล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ด BlackWidow ที่ได้รับรางวัลของ Razer มีคุณสมบัติมากมายที่เหมาะกับนักเล่นเกมทุกคน แป้นหมุนเลือกคำสั่งให้การควบคุมขั้นสูงและทางลัดสำหรับแอปบนเดสก์ท็อปและในเกม นอกจากนี้ ปุ่มมาโครเฉพาะยังช่วยให้การดำเนินการที่ซับซ้อนสามารถดำเนินการได้ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวระหว่างช่วงเวลาการเล่นเกมที่ร้อนระอุ คีย์บอร์ดยังมีไฟ Razer Chroma RGB ต่อคีย์และไฟ Underglow RGB แบบหลายโซน สิ่งนี้ทำให้มีตัวเลือกการปรับแต่งที่แทบไม่มีขีดจำกัดและความดื่มด่ำในเกม

RAZER BLACKWIDOW V4 PRO 200223 02

“สายผลิตภัณฑ์ BlackWidow เป็นที่รักของเหล่าเกมเมอร์นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2010” Barrie Ooi หัวหน้าแผนกเกมพีซีของ Razer กล่าว “BlackWidow V4 Pro มี Razer Command Dial ที่ปรับแต่งได้ง่ายและปุ่มมาโครเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมได้มากขึ้น คีย์บอร์ดยังมีไฟใต้คีย์บอร์ด 3 ด้านและไฟต่อคีย์ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นกับระบบไฟ Razer Chroma RGB เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง”

การปรับแต่งและการควบคุม

แป้นหมุนเลือกคำสั่งถูกตั้งค่าล่วงหน้าด้วยโหมดเริ่มต้น 8 โหมด ตั้งแต่การซูมหน้าต่างไปจนถึงการสลับแท็บเบราว์เซอร์ นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมหน้าปัดด้วยโหมดกำหนดเองได้มากถึง 100 โหมด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถกำหนดการทำงานของหน้าปัดทั้งตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกาตามการกระทำที่ต้องการ สำหรับการใช้งานในแต่ละวัน ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมช็อตคัตแอปพลิเคชันได้หลายรายการ เช่น การปรับขนาดแปรงของ Photoshop การจ็อกกิ้งไทม์ไลน์ และอื่นๆ แต่ละโหมดสามารถสลับได้ด้วยการคลิกง่ายๆ ที่แป้นหมุนเลือกคำสั่ง และระบุได้ง่ายด้วยไฟแบ็คไลท์ที่มีรหัสสีของแป้นหมุน

มีปุ่มมาโคร 5 ปุ่มวางอยู่ทางด้านซ้ายของรูปแบบแป้นพิมพ์หลักเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย สิ่งเหล่านี้สามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานการกระทำที่ซับซ้อน โดยทั้งหมดสามารถตั้งโปรแกรมได้ผ่าน Razer Synapse หรือด้วยการบันทึกมาโครแบบ on-the-fly นอกจากนี้ แป้นพิมพ์ยังมีปุ่มมาโคร 3 ปุ่มที่ขอบ ทำให้มีปุ่มมาโครทั้งหมด 8 ปุ่มที่วางตำแหน่งได้สะดวกบนคีย์บอร์ด

RAZER BLACKWIDOW V4 PRO 200223 03

ดื่มด่ำกับ Razer Chroma RGB

BlackWidow V4 Pro ได้รับการออกแบบมาสำหรับการดื่มด่ำอย่างเต็มที่ผ่าน Razer Chroma RGB แป้นพิมพ์มาพร้อมกับไฟส่องสว่างแต่ละปุ่ม ซึ่งจะส่องสว่างผ่านตัวเรือนสวิตช์แบบโปร่งใสเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ RGB ที่สว่างและสดใสยิ่งขึ้น สิ่งนี้ได้รับการขยายโดยแสงใต้แสง 38 โซนที่สว่างเท่ากันซึ่งขยายไปยังที่พักข้อมือหนังเทียมหรูหราที่ติดด้วยแม่เหล็ก ทำให้ผู้ใช้ดื่มด่ำกับ RGB ได้มากขึ้น

ด้วย Razer Synapse ผู้ใช้ไม่เพียงแต่ซิงโครไนซ์อุปกรณ์ที่เปิดใช้งาน Razer Chroma RGB ทั้งหมดเข้าด้วยกันเท่านั้น แต่ยังสามารถซิงโครไนซ์กับผลิตภัณฑ์ Chroma Connect ของบริษัทอื่นได้อีกด้วย สำหรับเกมเมอร์ มีเกมที่รวม Chroma กว่า 200 เกม ซึ่งแสง RGB จะตอบสนองตามการกระทำหรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม

เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษ

แป้นพิมพ์มีสวิตช์เชิงกลรุ่นล่าสุดของ Razer พร้อมตัวเลือกสวิตช์ Green Clicky สำหรับการตอบสนองต่อการสัมผัส หรือสวิตช์ Linear สีเหลืองเพื่อการทำงานที่ราบรื่นและเงียบ สวิตช์ทั้งสองรุ่นได้ผ่านการทดสอบเพิ่มเติมและขณะนี้ได้รับการจัดอันดับให้รองรับการกดแป้นพิมพ์ได้มากถึง 100 ล้านครั้ง

คุณสมบัติที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่: USB 2.0 passthrough, การเชื่อมต่อ Type C แบบถอดได้, เคสด้านบนอะลูมิเนียมอัลลอยด์ 5052 ที่ทนทาน, ขาตั้งแบบสองมุมและอัตราการสำรวจสูงสุด 8000 Hz สุดท้าย แป้นพิมพ์ประกอบด้วยโฟมลดเสียง 2 ชั้นภายในและสารกันลื่นที่หล่อลื่นมาจากโรงงานเพื่อปรับปรุงเสียงขณะพิมพ์

RAZER BLACKWIDOW V4 PRO 200223 04

Razer BlackWidow V4 Pro มาพร้อมกับปุ่มมาโครมากมาย Razer Command Dial ใหม่ และไฟ RGB ที่ครอบคลุมทั้งหมด Razer BlackWidow V4 Pro จึงเป็นคีย์บอร์ดสำหรับการต่อสู้ที่สมจริงที่สุด

เกี่ยวกับ BLACKWIDOW V4 PRO

 • Razer™ Mechanical Switches (ลิเนียร์/คลิกกี้)
 • Razer Chroma™ RGB
 • เปิดใช้งาน Razer™ Synapse
 • 5052 Aluminum Alloy Top Case
 • ปุ่มกด Doubleshot ABS
 • แป้นหมุนคำสั่ง Razer™
 • 5 ปุ่มมาโครเฉพาะ
 • ปุ่มด้านข้างมาโครเฉพาะ 3 ปุ่ม
 • ลูกกลิ้งสื่อเฉพาะพร้อมปุ่มสื่อเฉพาะ 4 ปุ่ม
 • USB 2.0 Passthrough
 • สายเคเบิล Type C แบบถอดได้
 • เคสโฟมและโฟม PCB
 • Lubricated stabilizers
 • ที่รองข้อมือหนังเทียมแบบแม่เหล็ก
 • ไฟเรืองแสงด้านล่าง 2 ดวงบนตัวเครื่องหลักพร้อมไฟเรืองแสง 3 ดวงบนที่พักข้อมือ
 • ที่เก็บข้อมูลออนบอร์ดแบบไฮบริดสำหรับโปรไฟล์สูงสุด 5 โปรไฟล์
 • Up to 8,000 Hz polling rate

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer BlackWidow V4 Pro โปรดเยี่ยมชมได้ >ที่นี่<

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer empowers you to #WinItYourWay, โปรดเยี่ยมชมได้ >ที่นี่<

ราคาและการจำหน่าย

$229.99 USD / 269.99€ MSRP

Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต – 16 กุมภาพันธ์ 2023

อ่านข่าว Razer คลิกที่นี่