การผจญภัยในความทรงจำ One Piece Odyssey เปิดตัวคอนเทนท์ DLC ชุด ‘Reunion of Memories’

One Piece Odyssey 06042023 1

Bandai Namco และ ILCA เปิดตัวคอนเทนท์ DLC ชุด ‘Reunion of Memories’ เตรียมพาแฟนเกม One Piece Odyssey ร่วมผจญภัยไปในโลกแห่งความทรงจำกับลูฟี่และแก๊งโจรสลัดหมวกฟางเร็ว ๆ นี้ การหวนกลับสู่เกาะวัตฟอร์ดในเมโมเรียในความทรงจำจะนำไปสู่การเปิดเผยความลับสุดท้ายซึ่งจะเป็นอะไรนั้นมีตัวอย่างมาป้ายยาเป็นที่เรียบร้อย แฟนคลับวันพีซเข้าไปส่องกันได้เลย

เรื่องราวใน ‘Reunion of Memories’ จะเริ่มต้นจากการปรากฏตัวของสาวน้อยชุดดำท่าทางคล้าย Lim ผู้มาพร้อมกับลูกบาศก์สีดำดูน่ากลัว แก๊งโจรสลัดหมวกฟางถูกบีบให้ต้องเดินทางเข้าสู่โลกแห่งความทรงจำและถูกส่งไปยังอลาบาสต้าที่สภาพแวดล้อมดูแปลกตาไปจากการมาเยือนคราวก่อน ก่อนที่ลูกบาศก์ซึ่งเป็นทางออกจะหายไปทำให้ทั้งหมดติดอยู่ในโลกในความทรงจำที่ไม่เหมือนเดิม

One Piece Odyssey เป็นเกม JRPG ดัดแปลงจากอนิเมะระดับโลก One Piece ที่ลูฟี่จะต้องนำแก๊งโจรสลัดหมวกฟางเดินทางสู่โลก Memoria ในความทรงจำเพื่อบกับศัตรูเก่าๆ ในโลเกชั่นสำคัญจากอดีตมากมาย ล่าสุด กำลังเปิดให้บริการอยู่บน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4 และ PC (ผ่าน Steam) ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ ONE PIECE Odyssey

อ่านข่าว One Piece Odyssey คลิกที่นี่