เคาะฤกษ์วันเปิดให้บริการ Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Myth Battle Chronicle เกมจากอนิเมะพบรักในดันเจี้ยน

s It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon 20042023

เตรียมไปค้นหาความรักในดันเจี้ยนกันได้แล้วจ้า ล่าสุด ค่าย Aiming ประกาศพร้อมเปิดให้บริการ Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Myth Battle Chronicle บน iOS (ผ่าน App Store) และ Android (ผ่าน Google Play) ผ่านสโตร์โกลบอลในวันที่ 23 พฤษภาคม 2023 มีรองรับทั้งภาษาอังกฤษและจีนดั้งเดิม

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Myth Battle Chronicle คือเกม 3D action RPG ดัดแปลงจากอนิเมะสุดป๊อป “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน” ที่หยิบเอาเรื่องราว Danmachi มาเล่าใหม่ผ่านตัวละครจากต้นฉบับในรูปแบบอนิเมะ 3D นำโดย Bell Cranel, Hestia, Welf Crozzo, Liliruca Arde, Yamato Mikoto และอีกมากมาย จะมีทั้งหนังสุดเอ็กซ์คลูสีฟและคัตซีนจากอนิเมะในหลายมุมมองมาให้ใจฟู รวมทั้งเหล่ามอนสเตอร์ที่รอรับการโจมตีด้วยสกิลไม้ตายจากเพื่อน ๆ อยู่ในดันเจี้ยนต่าง ๆ นอกจากนี้ จะมีโหมดแบทเทิ่ล รอยัลมาให้สนุกในรูปของในเวทีประลอง Magic Stone Contest ที่แฟนเกมสามารถเข้าร่วมได้ทุกคนและจะต้องแบทเทิ่ลกันแบบ 8 ผู้เล่นภายใต้กติกาที่ว่าทุกคนล้วนเป็นศัตรู

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Myth Battle Chronicle เป็นเกมที่เหมาะกับสาวกซีรีส์ Danmachi ที่อยากผจญภัยไปพร้อมกับตัวละครสาวสวยน่ารัก สามารถสนุกได้ทั้่งแบบเล่นคนเดียวและพร้อมกันหลายคน เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมแนวสมบทบาทและเกมแอคชั่น เหมาะสำหรับสายฟรีที่ชื่นชอบเกมจากอนิเมะ หรือเป็นแฟนการ์ตูนอนิเมะ นิยายไลท์โนเวิลหรือมังงะที่อยากออกเดทกับสาวในดันเจี้ยน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Danmachi Danchro

อ่านข่าว Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? Familia Myth Battle Chronicle คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM