Diablo Immortal ทวีคูณความร้อนแรง เฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปี ด้วยอัพเดตขนาดยักษ์

Diablo Immortal 140623 01

การเดินทางใน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) ของคุณยังดำเนินต่อไปด้วยอัพเดตส่วนเสริมใหม่ล่าสุดใน Diablo Immortal ที่ประกอบด้วยโซนใหม่ที่มาพร้อมกับเควสต์ต่อเนื่องเฉพาะโซน ระดับความยาก Hell ที่สูงยิ่งขึ้น ทักษะใหม่สำหรับแต่ละคลาส กิจกรรม PvP ในโลกเปิด เควสต์รองใหม่ และอีกมากมาย

ไฮไลท์จากนรก

  • Ancients’ Cradle (แคร่บรรพชน): เกาะลี้ลับที่มีกลุ่มคนสันโดษอาศัยอยู่ ชาวท้องถิ่นเรียกเกาะแห่งนี้ว่า Ancients’ Cradle (แคร่บรรพชน) ตั้งแต่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย) ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางในบทใหม่ของเควสต์ต่อเนื่องหลัก เควสต์รองใหม่ การล่าค่าหัวใหม่ และศัตรูประเภทใหม่ในระหว่างการเดินทาง รวมถึงระดับความยาก Hell ที่สูงขึ้นเพื่อทดสอบความกล้าหาญของฮีโร่ของคุณด้วย!
  • อาวุธใหม่: ผู้เล่นจะสามารถสวมใส่อาวุธสองเซ็ตได้พร้อมกัน เป็นการเพิ่มช่องอุปกรณ์หลักอีกสองช่อง รวมทั้งหมดเป็นแปดช่อง อาวุธแต่ละเซ็ตจะมีทั้งอาวุธหลักและอาวุธรองของตัวเอง เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการแสดงทักษะการต่อสู้มากยิ่งขึ้น
  • ทักษะใหม่: แต่ละคลาสจะได้ทักษะใหม่ที่ปลดล็อคที่เลเวล 53 เพื่อเพิ่มความสามารถในการโจมตีกลุ่มหรืออุดจุดบกพร่องของชุดทักษะในแต่ละคลาส
  • ระบบ Helliquary (เฮลลิควารี) ที่อัพเดตใหม่: พบกับบอสเฮลลิควารีใหม่หกตัวและโหมดใหม่ชื่อ Helliquary Rush (เฮลลิควารีรัช) ที่ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับบอสหลายตัวในอินสแตนซ์เดียวกัน และเมื่อผู้เล่นก้าวหน้าผ่านระดับความยาก Hell ต่างๆ ผู้เล่นจะได้ปลดล็อคบอสอื่นๆ ที่สามารถสู้เพื่อรับของตกแต่งสุดพิเศษได้อีกด้วย
  • กิจกรรม PvP Conqueror (ผู้พิชิต): ในขณะนี้ได้มีการค้นพบลานต่อสู้โบราณที่เหล่าขุนนางของ Fahiran (ฟาฮิราน) ได้จัดการแข่งขันสุดโหดเหี้ยมขึ้นที่ Shassar (ซาสซาร์) ผู้เล่นสามารถเข้าร่วม Conqueror (ผู้พิชิต) กิจกรรมโหมด PvP จำกัดเวลาเพื่อรับรางวัลระดับตำนานได้ กิจกรรมนี้จะมีภารกิจประจำวันและการท้าทายที่ผู้เล่นสามารถทำได้ด้วยการเข้าร่วมการต่อสู้อีกด้วย
  • และก็อย่าลืมคลาสใหม่ที่จะมาในเร็วๆ นี้ด้วย!

เราขอขอบคุณที่ทุกท่านสนับสนุนเกมของเราเสมอมา! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่:บล็อกของเรา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Diablo Immortal โปรดดูที่ >เว็บไซต์< และสามารถติดตามข่าวสารรวมทั้งอัปเดตต่างๆ กันแบบเรียลไทม์ได้ที่ Facebook และ Instagram

ลิงก์ดาวน์โหลด

Diablo Immortal 080722 04

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Diablo Immortal คลิกที่นี่