เผยข้อมูลชุดใหญ่ตำนานยากูซ่าคืนสังเวียน Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name

Like a Dragon Gaiden 18062023 1

SEGA และทีมสร้างเกม Ryu Ga Gotoku Studio มีข้อมูลอัปเดตของ Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name มาป้ายยา ใครอยากรู้เนื้อเรื่อง ตัวละคร ระบบต่อสู้และโลเกชั่นต่าง ๆ ห้ามพลาด งานนี้ ค่ายเกมสุดปังจากญี่ปุ่นงัดข้อมูลมาแฉแบบชุดใหญ่โดยเฉพาะสาเหตุที่ทำให้ยากูซ่าระดับตำนานอย่าง Kazuma Kiryu ต้องหวนกลับสู่วงการอีกครั้งเพื่อปกป้องครอบครัวและคนที่รัก

Kazuma Kiryu ทำงานอย่างลับ ๆ ให้กับ Daidoji Faction องค์กรลับของอดีตรัฐบาลในฐานะเอเยนต์เงา ข้อมูลการมีตัวตนของเขาถูกปกปิดเอาไว้แบบลับสุดยอด แต่ไม่มีใครอยู่ในเงามืดได้ตลอดไป Kiryu ถูกลากออกมาสู่แสงสว่างและนำไปสู่แอคชั่นการต่อสู้สุดเดือดใน Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name

ตัวละครในเกมจะนำมาโดย Kazuma Kiryu (ให้เสียงพากย์โดย Takaya Kuroda), Kosei Shishido (พากย์เสียงโดย Yasukaze Motomiya), Yuki Tsuruno (พากย์เสียงโดย Yoshiyuki Yamaguchi) และอีกมากมาย ระบบต่อสู้จะมาแนวบู๊ต่อยแหลกสไตล์ยากูซ่า และแนวสายลับที่จะมีแก็ดเจ็ตสุดไฮเทคมาให้ใช้ทำภารกิจ ขณะที่โลเกชั่นจะมี Sotenbori ใน Osaka เป็นฉากหลัก

Like a Dragon Gaiden The Man Who Erased His Name 08062023 1

ตำนานยากูซ่าผู้ละทิ้งอดีตเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวเตรียมออกมาบู๊ต่อยแหลกให้โลกต้องจำอีกครั้งใน Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name ไอพีแอคชั่นผจญภัยจาก SEGA และ Ryu Ga Gotoku Studio มีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2023 นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Like a Dragon Gaiden

อ่านข่าว Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name คลิกที่นี่