ลงชื่อก่อน Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories เปิด Pre-registration ครบสองสโตร์

Code Geass Lelouch of the Rebellion Lost Stories 07072023 1

Komoe Games เดินหน้าเปิดแคมเปญ Pre-registrations ให้เกมเมอร์ทั่วโลกเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อเตรียมฟินไปกับเกมสวมบทบาท Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories บน iOS และ Android สโตร์โกลบอลในอีกไม่นานเกินรอ

Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories คือเกมภาคแยกที่จะมาพร้อมความเข้มข้นของเรื่องราวที่ยังไม่เคยถูกเล่าถึงมาก่อนในจักรวาล Code Geass แต่ยังมี Lelouch Lamperouge อดีตรัชทายาทแห่งราชวงศ์บริเทเนีย รวมถึงตัวละครชุดดั้งเดิมอย่าง C.C., Kallen Stadtfeld และคนอื่นๆ มาให้ได้เลือกสวมบทบาท ตัวเกมมาพร้อมเสียงพากย์เต็มรูปแบบโดยทีมงานจากเวอร์ชั่นอนิเมะ มีระบบอวตาร์ให้ใช้งาน ส่วนจักรกลรบฮิวแมนนอยด์ Knightmare Frame จะมาในรูปแบบ 3D เต็มขั้น

Code Geass Lelouch of the Rebellion Lost Stories 17052022 4

Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories เปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2018 ก่อนจะถูกระงับการพัฒนาไปในเดือนมีนาคมปี 2019 ก่อนที่ DMM Games จะเดินหน้ารื้อภาคเนื้อหาและฉากต่อสู้จากต้นฉบับอนิเมะมาทำเป็นสตอรี่ใหม่แต่ยังอยู่ภายใต้จักรวาลเดิม และเริ่มให้บริการเต็มรูปแบบบนอุปกรณ์ Android, iOS และ PC ที่ญี่ปุ่นตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2022 เป็นต้นมา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Geass Game

อ่านข่าว Code Geass: Lelouch of the Rebellion Lost Stories คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM