รู้จัก Starfield ให้มากขึ้นผ่านหนังอนิเมะชุดล่าสุด

Starfield 26072023 1

กำหนดวันเปิดให้บริการของ Starfield ใกล้เข้ามา ล่าสุด Bethesda Softworks และทีมสร้างเกม Bethesda Game Studios จะพาไปทำความรู้จักกับไอพี open-world action RPG ธีมสำรวจอวกาศให้มากขึ้นผ่านซีรีส์ตัวอย่างชุดใหม่ “The Settled Systems” ที่ไฮไลต์จะเป็นการเผยโฉมโลเกชั่นเมืองหลักที่รอการสำรวจในเกม เช่น New Atlantis เมืองหลวงของ United Colonies มีตัวอย่างที่เล่าถึงตัวละคร Vanna เด็กกำพร้าจากเมือง Akila City ผู้ฝันอยากสำรวจดาวแต่ติดตรงที่ไม่มียานอวกาศเป็นของตัวเอง

Starfield คือจักรวาลใหม่ในรอบ 25 ปีที่ Bethesda Softworks ตั้งใจสร้างให้เป็นเกมระดับ next gen ที่จะพาผู้เล่นไปทะยานดาว สร้างตัวละครและออกเดินทางสำรวจเพื่อหาคำตอบของปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมนุษยชาติ มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตปี 2330 ที่มนุษย์ต้องอพยพไปตั้งรกรากบนดาวเคราะห์ดวงอื่น เริ่มต้นเกมผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นคนงานเหมืองอวกาศ จะได้เข้าร่วมกับกลุ่มนักสำรวจอวกาศกลุ่มสุดท้ายเพื่อตามหาสิ่งของล้ำค่าจากทั่วแกแล็กซี่ มีระบบสร้างอาณานิคม และถือเป็นเกมที่มีขนาดใหญ่และมีความทะเยอทะยานสุดๆ จากผู้สร้าง The Elder Scrolls V: Skyrim และ Fallout 4

Starfield พร้อมทะยานดาวผ่าน Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam และ Microsoft Store) ในวันที่ 6 กันยายน 2023 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Starfield

อ่านข่าว Starfield คลิกที่นี่