ท่องแดนมหัศจรรย์ Alice Escaped! เปิดแพลตฟอร์มใหม่บน PS4 และ Switch

Alice Escaped 22082023 1

ภารกิจตามหาสาวน้อย Alice ในดินแดนแฟนตาซีสุดมหัศจรรย์ใน Alice Escaped! เกมกำลังจะมีให้สนุกเพิ่มเติมจาก PC (ผ่าน Steam) บนสองแพลตฟอร์มใหม่คือ PlayStation 4 และ Switch ตั้งแต่ 24 สิงหาคม ที่จะถึง ล่าสุด Sekai Project และทีมสร้างเกม illuCalab เปิดให้สามารถเข้าไปกดเป็น Wishlist ได้แล้วบน PlayStation Store และ Nintendo eShop

Alice Escaped 30012023 3

Alice Escaped! เป็นเกม 2D action Metroidvania แนวเดินข้างที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นสองคู่ดูโอสาวแบ๊ว Usada และ Kotora ซึ่งหลงเข้าไปอยู่ในดินแดนประหลาดและต้องออกตามหาสาวที่ชื่อว่า Alice ให้ช่วยพากลับบ้าน จะมีคาแร็กเตอร์ตัวละครที่คุ้นเคยจากเทพนิยายระดับโลกอย่าง Alice in Wonderland เช่น Cheshire Cat, Mad Hatter และ Humpty Dumpty มาร่วมปรากฏตัวในเกมด้วย

Alice Escaped 30012023 7

ระบบต่อสู้ใน Alice Escaped! จะเป็นแบบ Tag-Team Battle System ที่ดีไซน์รูปแบบมาน่าสนใจทีเดียว Usada จะมีค้อนยักษ์เป็นอาวุธสุดทรงพลังไว้ตีใกล้ ของ Kotora จะเป็นปืนกลไว้สอยศัตรูจากระยะไกล ตัวเกมมีระบบคอมโบ มีเกจสะสมพลังให้ใช้ปลดล็อกสกิลอัลติเมตทั้งโจมตีและป้องกัน ไฮไลต์ของเกมอยู่ที่ดีไซน์ตัวละครโดย PicPicGram จาก Ninja Girl และ Japanese School Life สามารถเล่นได้สองตัวละคร และมีความยากให้เลือก 2 ระดับ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หน้า Steam ของ Alice Escaped!

อ่านข่าว Alice Escaped! คลิกที่นี่