เปิดให้เล่นแล้ววันนี้! Heir of Light: Eclipse เกม Dark Fantasy RPG มาใหม่จาก Com2uS Holdings

Heir of Light Eclipse 140923 02

บริษัท Com2uS Holdings ได้เปิดให้บริการเกมมือถือ RPG มาใหม่ Heir of Light: Eclipse ผ่าน Google Play และ Apple App Store เปิดตัวในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ทั้งสหรัฐอเมริกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรป พร้อมรองรับภาษาทั้งหมด 10 ภาษา เช่น อังกฤษ ญี่ปุ่น รวมถึงภาษาไทยด้วย

พบกับเรื่องราวใหม่ของโลก Dark Fantasy ของ IP ‘Heir of Light’ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยนำเสนอด้วยฉากที่สร้างขึ้นใหม่ มีเนื้อเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ และความหลากหลายของเนื้อหาของเกม เฉพาะอย่างยิ่งตัวละครสาวสวยที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่กระตุ้นความสนใจในการสะสมพวกเธอ

Heir of Light: Eclipse เป็นภาคสปินออฟของ Heir of Light ด้วยระบบการเล่นแบบ Idle RPG สะสมตัวละครบริวาร และสร้างทีมให้เข้าขากันในการต่อสู้ผ่านด่านต่างๆ รวมถึงดันเจี้ยนกิลด์และการต่อสู้ PvP ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสด้านการวางแผนกลยุทธ์อีกด้วย

Heir of Light Eclipse 140923 03

💥ร่วมผจญภัยไปกับทายาทแห่งแสงทั่วโลก ฉลองยอดคนลงทะเบียนทะลุ 1,000,000 คน เข้าเกมตอนนี้รับเลยตัวละคร เทเรเซียระดับ EPIC พร้อมหีบหินและชิ้นส่วนซัมมอน (หายาก) ที่นำไปสุ่มตัวละครได้ถึง 15 ครั้ง แถมยังมีกิจกรรมล็อกอิน 7 วันฉลองเปิดเกม! รับของรางวัลมากมาย รวมถึงตั๋วเลือกตัวละครที่ชอบได้เลย 1 ตัว!

เท่านั้นยังไม่พอ ทางเกม Heir of Light: Eclipse ยังแจกไอเทมโค้ด GRANDLAUNCH  ให้ไปใส่ในเกม รับหีบหินซัมมอน สุ่มตัวละครได้ถึง 40 ครั้ง พิเศษสำหรับสายกาชา มาซัมมอนกันให้จุใจ >โหลดเกมเลย!!<

Heir of Light Eclipse 140923 04

ทางแฟนเพจ Heir of Light: Eclipse ยังจัดกิจกรรมแจกรางวัลใหญ่มากมาย ทั้ง Galaxy Z Flip5 , Galaxy S23, Apple Watch และอื่นๆอีกมากมาย! ไปติดตามกันได้เลยที่ Facebook page Heir of Light: Eclipse

ลิงก์ดาวน์โหลด

Heir of Light Eclipse 140923 05

btn applestore off btn googlestore off

อ่านข่าวเกม Heir of Light: Eclipse คลิกที่นี่