เซเว่นไนท์ 2 ต้อนรับคู่หูอัศวินตำนาน+ ‘เหล่าผู้เกลียดชังความบ้าคลั่ง บรันซ์ & บรันเซล’ พร้อมฉลองฮาโลวีนชวนสยอง

Seven Knights 2 251023 01

เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือ RPG อัศวินสุดยิ่งใหญ่ เซเว่นไนท์ 2 ! สำหรับอัปเดตใหม่ในครั้งนี้ จะพาผู้เล่นไปทำความรู้จักกับอัศวินระดับตำนาน+ ใหม่, เครื่องประดับคำสาบานของอัศวิน, และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มาในธีมฮาโลวีนสุดพิเศษ !

ร่วมต้อนรับ เหล่าผู้เกลียดชังความบ้าคลั่ง บรันซ์ & บรันเซล คู่หูอัศวินตำนาน+ ระยะใกล้ประเภทสมดุลที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ พวกเขามาจากดาร์คไนท์และปรากฏตัวถึงสนามรบทันช่วงเวลาแห่งฮาโลวีนพอดี คู่หูคู่นี้สามารถเพิ่มพลังของความเสียหายต่อวินาทีและพันธมิตรในระยะ รวมไปถึงเชี่ยวชาญในการลดความสามารถของศัตรูโดยใช้ผลที่เป็นโทษอย่าง ‘หมดสติ’  เมื่อศัตรูรอบข้างตายใกล้บรันซ์ & บรันเซล ในฟีลด์ PVP พวกเขาจะมอบผลเพิ่มความเสียหายสกิลวงกว้างที่ไม่สามารถขจัดได้ให้แก่พันธมิตรทั้งหมด หากศัตรูรอบข้างฟื้นคืนชีพ จะมอบผลต้านทานผลที่เป็นโทษที่ไม่สามารถขจัดได้ พวกเขาสามารถเทเลพอร์ตไปยังเป้าหมายและสร้างความเสียหายตามสัดส่วนพลังโจมตีแก่ศัตรูทั้งหมดในขอบเขตวงกลมรอบผู้ร่ายในขณะที่สร้างผลสกัดไร้พ่ายในฟีลด์ PVP ที่ทำให้เป้าหมายหมดสติ

นอกจากนี้ อัปเดตใหม่ยังเพิ่มสามเครื่องประดับคำสาบานของอัศวินใหม่ อาทิ สร้อยคอของเพลตัน, แหวนของโคลท์, และ หมวกเหล็กของผู้ปกครองแห่งความหนาวเหน็บ อุปกรณ์แบบเลือกเพิ่มอัตราใหม่

Seven Knights 2 251023 02

เหล่าอัศวินสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมฮาโลวีนสุดพิเศษถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน ไม่ว่าจะเป็น:

  • กิจกรรมเช็กชื่อฮาโลวีนสุดหอมหวานชวนสยอง: เข้าเช็กชื่อในเกมเป็นเวลา 7 วัน แล้วรับกล่องเลือกเครื่องประดับที่ถูกผนึก, กล่องเลือกตั๋วดันเจี้ยนพัฒนา, และอื่น ๆ อีกมากมายไปได้
  • SHOOT & LOOT ฮาโลวีนสุดหอมหวานชวนสยอง: ผู้เล่นสามารถรับกระสุนปืนฮาโลวีนของโคเซตต์จากหลากหลายมิชชันภายในเกมและการเช็กชื่อ โดยสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น รูบี้, คอสตูมแม่มดฮาโลวีน เคลมิส, ของขวัญฟักทองฮาโลวีนหรรษา
  • ผลิตของขวัญฟักทองฮาโลวีนหรรษากับคู่แฝด: ผลิตของขวัญฟักทองฮาโลวีนหรรษาโดยใช้หลากหลายสิ่งต่าง ๆ ที่ได้รับจากมิชชัน ซึ่งมีมูนสโตน, ซันสโตน, กล่องเลือกวัตถุดิบผลิตเครื่องประดับที่ถูกปลดปล่อย, และอื่น ๆ อีกมากมาย

ภาคต่อ เซเว่นไนท์ ทางการสุดยิ่งใหญ่ เกมอัศวินที่มีผู้เล่นร่วมสนุกและผจญภัย 60 ล้านคนทั่วโลก ! เรื่องราวของ เซเว่นไนท์ 2 (Seven Knights 2)  เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 20 ปีให้หลังจากเรื่องราวของภาคแรก โดยเรื่องราวจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของกองทหารแห่งรุ่งอรุณซึ่งออกเดินทางเพื่อค้นหา ‘ลูดี้’ สมาชิกคนสุดท้ายแห่งเซเว่นไนท์ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหญิงสาวลึกลับชื่อ พีเน่ สนุกสนานไปกับเรื่องราวใหม่ อัศวินที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและหลากหลายบอสอันน่าเกรงขามและทรงพลัง กราฟิกสุดน่าทึ่งและสมจริงด้วย Unreal Engine 4 ดีไซน์สุดล้ำด้วยนวัตกรรมใหม่ ให้ผู้เล่นดื่มด่ำไปกับเรื่องราวซีนีเมติกคุณภาพเยี่ยมที่ลึกล้ำและสมจริง เพื่อให้ทุกๆคนสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับโลกอันกว้างใหญ่ของเซเว่นไนท์ 2 แฟนๆ ทั่วโลกจะสนุกสนานไปกับการสะสมและพัฒนาอัศวินทรงเสน่ห์ พร้อมสัมผัสระบบการต่อสู้ใหม่ด้วยอัลติเมทและการยับยั้งอันทรงพลังอีกด้วย ! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page Seven Knights 2, Youtube Seven Knights 2 หรือ Forums Seven Knights 2

ลิงก์ดาวน์โหลด

7k2 3112021

btn_applestore_offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Seven Knights 2 คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM