สงกรานต์ปีนี้ RoV เล่นใหญ่กว่าที่เคย! แจกสกินไทย พร้อมลุ้น iPhone 15 Pro Max

RoV 010423 02

หลังจากที่ Garena RoV ประกาศร่วมมือกับ Bowkylion ศิลปินหญิงสุดฮอตแห่งยุค เปิดตัว “เสือสมิง ลิเลียน่า” (Sue Saming Liliana) สกินไทยประจำปี 2567 ไปแล้ว ในปีนี้ RoV ยังมอบสิทธิ์ลุ้น iPhone 15 Pro Max และรางวัลสุดเอกคลูซีฟอื่นๆ ให้กับชาว RoV อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต RoV สุดลิมิเต็ด, เสื้อยืด Liliana x Elsu สกินไทยประจำปีนี้, กระเป๋าสะพายข้าง RoV สุดคูล และ Powerbank RoV ทั้งหมดนี้แจกง่ายๆ เพียงแค่รับสกิน “เสือสมิง ลิเลียน่า” ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลเหล่านี้เพิ่มเติมทันที

ร่วมกิจกรรมแจกสกิน เสือสมิง ลิเลียน่า พร้อมชิง iPhone 15 Pro Max และของรางวัลอีกมากมายได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 16 เมษายน 2567 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก<

RoV 010423 03

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแจกสกิน Lone Wolf Elsu ที่เริ่มแล้ววันนี้ – 8 เมษายน 2567 โดย RoV ยังได้ดึง Moowan มารับบทบาทมือสไนเปอร์สุดแม่นในครั้งนี้ ห้ามพลาดเลย!

ความพิเศษของแคมเปญสงกรานต์ RoV และการร่วมมือกับ Bowkylion

นอกจากนักร้องหญิงชื่อดังแห่งยุคอย่าง “Bowkylion” หรือณิชชาฎา วีระสุทธิ จะมาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์สกินไทยประจำปี 2567 ให้กับ RoV แล้ว เธอยังได้มาร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นเปิดตัวสกิน “เสือสมิง ลิเลียน่า” อีกด้วย และในภาพยนตร์สั้นนี้ยังมีนักแสดงรับเชิญตัวจี๊ดมาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง ทั้งกายหงิด กิตงาย คุณเอิ๊ก ชาลิสา และเลิ่กลัก ซึ่งแฟน ๆ ทุกคนสามารถเข้าไปรับชมความสนุกได้แล้วที่ @BowkyLion x RoV | สกินไทยตัวร้าย! เสือสมิง ลิเลียน่า (Saming Tiger Liliana)

ทั้งยังจะมีการแสดงพิเศษจาก Bowkylion เพื่อเปิดตัวเพลงใหม่! ที่งานออฟไลน์ RoV Pro League 2024 Summer ณ ไบเทคบางนา ในวันที่  7 เมษายน 2567 นี้ แฟนเพลงของ Bowkylion พลาดไม่ได้

RoV 010423 04

RoV 010423 01

RoV ไม่หยุดมอบความสุขให้กับผู้เล่นแน่นอน ติดตามความพิเศษอื่นๆ ได้ผ่านทางช่องทางต่อไปนี้

Facebook RoV

YouTube RoV 

Instagram RoV

Twitter RoV 

TikTok RoV 

Website RoV

ลิงก์ดาวน์โหลด

rov271117 00

btn_applestore_off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม RoV คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM