ดีเดย์ Age of Water นับหนึ่งผจญภัยหายนะน้ำท่วมโลก

Age Water 08042024 1

มนุษย์จะเอาตัวรอดอย่างไรในโลกอนาคตที่อารยธรรมจมหายไปใต้ทะเล นี่คือธีมสุดท้าทายที่ Age of Water เกมแอดเวนเจอร์แบบหลายผู้เล่นจะพาเพื่อน ๆ ไปล่องเรือสำรวจโลกเปิดขนาดมหึมาผ่านแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series และ PC (ผ่าน Steam) ในวันที่ 18 เมษายน 2024 เริ่มนับถอยหลังการเดินทางผจญภัยเพื่อเปิดเผยความลับของของโลกแห่งทะเลและแผ่นดินสุดท้ายที่เหลืออยู่สักแห่งกันได้เลย

Age of Water จะพาเพื่อน ๆ ไปรับบทเป็นกัปตันเรือออกเดินทางผจญภัยสำรวจดินแดนหลังหายนะน้ำท่วมโลกในอนาคตและทำกิจกรรมสุดท้าทายต่าง ๆ เช่น ล่องเรือ เผชิญกับอุปสรรคทางธรรมชาติเช่น พายุ ต่อสู้กับศัตรู ค้าขาย ปล้นเรือ สร้างเรือ และรวบรวมทรัพยากรจากก้นมหาสมุทร

จุดเด่นของเกมคือความเป็นโลกเปิดที่ให้อิสระกับผู้เล่นอย่างแท้จริงในการสำรวจดินแดน มีเควสต์ภารกิจให้ทำมากมาย เช่น หาทรัพยากรมาขายแลกเงินไว้ใช้สร้างฐาน มีเรือหลายร้อยรูปแบบให้เลือกใช้ในการเดินทางตั้งแต่เรือขนาดเล็กไปจนถึงเรือติดอาวุธสำหรับสู้รบ สามารถอัปเกรดโมดิฟายสมรรถนะด้วยอะไหล่หลายและชิ้นส่วนมากมาย ระบบต่อสู้ทางทะเลเปิดให้ทำลายเรือศัตรูหรือยึดมาเป็นของตัวเอง มีโหมด PVE ให้ฝึกเล่นกับ AI จนชำนาญและมั่นใจพอจะไปต่อกับ PVP เพื่อเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ OFFICIAL WEBSITE

Age Water 08042024 2

อ่านข่าว Age of Water คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM