PS5/PS4 “Tower of Fantasy” เวอร์ชัน 4.0: โลกเปิดใหม่สไตล์เมือง “Gesthos Sector” พร้อมให้เล่นแล้ว!

Tower of Fantasy 280524 01

เวอร์ชัน PlayStation ของเกม RPG โลกเปิดที่เล่นฟรี Tower of Fantasy ซึ่งเผยแพร่โดย Perfect World Games ได้เปิดตัวเวอร์ชัน 4.0 “Gesthos Sector” ในวันนี้ ในการอัปเดตครั้งใหญ่ครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าสู่โลกเปิดใหม่สไตล์เมือง ที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบของอนาคตและไซไฟ พร้อมการเปิดตัวซิมูแลครัมใหม่ Roslyn! นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ที่ผู้เล่นสามารถรับการสุ่มฟรีได้ถึง 289 ครั้ง!

Tower of Fantasy 280524 02

นักคอสเพลย์ยอดนิยมของญี่ปุ่น Iori Moe จะเข้าร่วมงานมีทออฟไลน์ที่ EDION YOKOHAMA ในญี่ปุ่นในวันที่ 8 มิถุนายน รางวัลฟรีจะถูกแจกในงานด้วย อย่าพลาด!

สำรวจ Gesthos Sector โลกเปิดใหม่

Gesthos เป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของ Hykros มันตกอยู่ในสถานะปิดเครื่องเนื่องจากการบุกรุกของไวรัส ซึ่งอาจทำให้เกิดวิกฤต Omnium รุนแรงได้ เพื่อค้นหาไวรัสที่คุกคามระบบ Gesthos นักเดินทางจะกลายเป็นผู้อนุมัติ โดยอัปโหลดจิตสำนึกของนักเดินทางเข้าสู่โลกเสมือนที่คำนวณโดย Gesthos Network World หรือที่รู้จักในชื่อ Network World มันจำลอง Aida ในช่วงก่อนภัยพิบัติได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมเทคโนโลยี Omnium ขั้นสูง และการปฏิวัติทางเทคโนโลยีที่เฟื่องฟู ซึ่งทำให้ Network World กลายเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรือง

Tower of Fantasy 280524 03

คำแนะนำที่เป็นมิตร: หลังจากเวอร์ชัน 4.0 ถูกปล่อยออกมา ผู้เล่นใหม่ไม่จำเป็นต้องทำภารกิจในบทก่อนหน้าให้เสร็จ คุณจะได้รับการผ่านทางตรงไปยังความมหัศจรรย์ล่าสุด—Gesthos Sector!

Tower of Fantasy 280524 04

สถานที่แรกที่ผู้เล่นจะพบเมื่อมาถึงคือ Aesperia ตึกสูงระฟ้าและป้ายโฮโลกราฟิกที่ส่องแสงระยิบระยับช่วยเสริมกัน ในขณะที่เครื่องบินขนาดต่างๆ ลอยผ่านท้องฟ้าเหนือเมือง ที่นี่ผู้เล่นสามารถเดินทางผ่านภูมิทัศน์เมืองด้วยรางแรงโน้มถ่วง เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนริมชายฝั่ง Astra และสัมผัสกับความงดงามของการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและธรรมชาติ ผู้เล่นยังสามารถสำรวจโลกนี้ได้ลึกยิ่งขึ้นผ่านการเล่นเกมแก้ปริศนาและภารกิจการสำรวจ

Tower of Fantasy 280524 13

พบกับ Roslyn: เจ้าหน้าที่สหพันธ์

การสั่งซื้อแบบจำกัดของซิมูแลครัมใหม่ “Roslyn” พร้อมกับอาวุธ Frost และ Volt “Calm Waters” และเมทริกซ์ของ Roslyn พร้อมให้บริการวันนี้ ในช่วงเริ่มต้นการเดินทางใน Aesperia คุณจะได้พบกับ Roslyn เจ้าหน้าที่พิเศษใหม่ของสหพันธ์ผู้รับผิดชอบแต่พูดเก่ง เธอทำงานไม่หยุดหย่อนเพื่อจับกุมอาชญากรและเต็มใจช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้เธอเป็นพันธมิตรที่ไว้วางใจได้

Tower of Fantasy 280524 09

Roslyn เคยเอาสมอเรือยักษ์จากเรือลำเก่าของปู่ของเธอ Calm Waters และดัดแปลงเป็นอาวุธของเธอ โดยตั้งชื่อว่า Calm Waters Calm Waters เป็นอาวุธที่มีคุณสมบัติ Frost/Volt ทำหน้าที่เป็นอาวุธระยะกลางที่เน้นความคล่องตัวในการต่อสู้ การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของใบมีดสั้นและสมอเรือยักษ์สลับกับการพลิกตัวอย่างสง่างามของ Roslyn ส่งผลให้เกิดการโจมตีต่อเนื่องด้วยการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและสง่างาม

Tower of Fantasy 280524 10

งานออฟไลน์ในญี่ปุ่น

Tower of Fantasy PS5 Package Edition พร้อมให้บริการแล้ว! เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Tower of Fantasy PlayStation Edition รู้สึกตื่นเต้นที่จะเชิญ Iori Moe นักคอสเพลย์ยอดนิยมของญี่ปุ่นมาเป็นผู้จัดการร้านหนึ่งวันในงานออฟไลน์ที่ EDION YOKOHAMA ชั้น 6 ตั้งแต่เวลา 13:00 ถึง 16:30 น. ในวันที่ 8 มิถุนายน มีกิจกรรมและรางวัลต่างๆ รอคอยผู้เข้าร่วม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมช่องทางอย่างเป็นทางการของ “Tower of Fantasy”

Tower of Fantasy 280524 11

อย่าพลาดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้น

หลังจากเปิดตัวเวอร์ชัน 4.0 ซิมูแลครัมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก Lan จะเข้าร่วมในพูลอาวุธ SSR ฟรี! เรายังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยการเข้าร่วมในกิจกรรมลงชื่อเข้าใช้ TwitchDrops และกิจกรรมพิเศษของเวอร์ชัน ผู้เล่นสามารถสะสมการสุ่มได้ถึง 289 ครั้ง และ Dark Crystal 1600 นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรับยานพาหนะดอกแดนดิไลออนฟรี Fluffy ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ตามธรรมชาติ

Tower of Fantasy 280524 12

เข้าร่วมชุมชนอย่างเป็นทางการเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม!