Where Winds Meet เกม RPG Open World สุดทะเยอทะยาน เปิดตัวคอนโซลใน PlayStation 5

Where Winds Meet 310524 01

สตูดิโอ Everstone ได้รับเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการเลือกเข้าร่วมใน PlayStation State of Play วันนี้ โดยเปิดตัวครั้งแรกบนคอนโซลสำหรับเกม action adventure open world RPG ใหม่ของตน ซึ่งเรียกว่า Where Winds Meet โชว์แสดงภาพยนตร์โปรโมตเตอร์ใหม่และเปิดเผยข่าวว่าการเดินทางสุดยิ่งในทิศตะวันออกนี้จะมาถึง PlayStation 5 Where Winds Meet เสนอประสบการณ์ผจญภัยที่ไม่เหมือนใครที่ได้รับแรงบันดาลจาก Wuxia เป็นแนวองค์ประกอบของนวนิยายและภาพยนตร์ที่มีนักมวยชาวจีนโบราณที่มักแสดงการกระทำที่เหนือจากมนุษย์ธรรมดา

เมื่อผู้เล่นเป็นนักดาบชาวนอกรอบหรือนักดาบหญิงที่เดินทางในจีนโบราณในช่วงเวลาที่ไม่สงบ พวกเขาจะค้นพบโลกที่เปิดอย่างไม่เคยเห็นมาก่อน ที่มีสีสันมากให้สำรวจเมื่อพวกเขาเริ่มต้นการผจญภัยผ่านทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ ที่ทรงพลังและยาวไกลที่พอใจตาของพวกเขา พวกเขาจะได้มีโอกาสที่จะเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้แบบตะวันออกที่งดงามเพื่อปรับปรุงความชำนาญในการต่อสู้ของพวกเขา หรือ, ที่น่าสนใจมากกว่า, ใช้เทคนิคเหล่านี้ในการแก้ปริศนาและเควสต์ต่าง ๆ ที่กระจัดกระจายทั่วหมู่บ้าน เมือง และชนบทของโลก ซึ่งเส้นเรื่องการผจญภัยของพวกเขาจะมีความน่าสนใจอย่างไม่เหมือนใคร

Where Winds Meet 310524 02

เรื่องราวถูกตั้งอยู่ในประเทศจีนในศตวรรษที่สิบของระหว่างช่วงอันทรงเสน่ห์ของราชวงศ์ห้าและสิบราชอาณาจักร เหล่าผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักดาบหนุ่มหรือสาวและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาความลับของตัวตนเขา ในตัวอย่างการเปิดตัวใหม่ที่ปล่อยออกมาครั้งแรกในงาน PlayStation State of Play ผู้เล่นสามารถเลือกเพศของตัวละครหลักของพวกเขาเป็นชายหรือหญิงและใช้ทักษะการต่อสู้ของพวกเขาในการเอาชนะความท้าทายใน Where Winds Meet ตามสมควรและตามความเหมาะสมของพวกเขา

Where Winds Meet 310524 03

ตัวอย่างการเปิดเผยในตัวอย่างใหม่ยังเน้นไปที่บอสหลายตัวที่แข็งแกร่ง เช่น รงหยวน – หญิงเจ้าหน้าที่ที่เคร่งครัดและช่างที่ยอดเยี่ยม และพระเจ้าแม่น้ำ – ผู้นำแก๊งที่แสนหลอกลวงที่แสดงตัวเป็นคนขายปลา ซึ่งจะท้าทายทักษะการต่อสู้ของผู้เล่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังได้เห็นรายละเอียดที่สวยงามเพิ่มเติมในเกม ด้วยฉากจากป่าไผ่ การเรนเดอร์ที่สมจริงและแสงสว่างแบบเรียลไทม์ที่มีคุณภาพสูง และรายละเอียดที่ซับซ้อน ทั้งหมดนี้เป็นลักษณะที่แยกตัวอย่างชัดเจนของกราฟิกและสไตล์ศิลปะของ Where Winds Meet และมอบประสบการณ์การเข้าถึงสถานที่เหล่านี้อย่างถูกต้องและสมจริงได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีอะไรมากมายที่น่าตื่นเต้นในการสำรวจใน Where Winds Meet!

Where Winds Meet 310524 04

ที่สำคัญที่สุดของเกม Where Winds Meet แน่นอนคือระบบการต่อสู้แบบ Wuxia ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมอบอาวุธและทักษะหลากหลายให้กับตัวละครของผู้เล่น เพื่อให้สามารถเรียนรู้ความแม่นยำของศิลปะการต่อสู้จีนได้อย่างชำนาญเช่นเดียวกัน ผู้เล่นสามารถเข้าสู่การต่อสู้ในระยะใกล้ๆ โดยใช้ปืน, ดาบ, มีดฝาด, อาวุธคมและโบว์เป็นอาวุธในการโจมตีในระยะไกล นอกจากนี้ยังมีอาวุธใหม่ที่ประกาศเผยแพร่ในงาน PlayStation State of Play ในรูปแบบร่มซึ่งใช้เป็นอาวุธในการป้องกันตัวจากการโจมตีของนักฆ่าและใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้กลับโจมตีศัตรูของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Where Winds Meet 310524 05

บีราลต์ ลิว, โปรดิวเซอร์จาก Everstone Studio กล่าวว่า “เรามีความตื่นเต้นมากที่จะนำ Where Winds Meet มาสู่ PlayStation 5 เราหวังว่าแฟน PlayStation จะได้สัมผัสกับการผจญภัยแบบตื่นเต้นในโลกตะวันออกของเราได้ และสามารถเดินทางไปในโลกโบราณในฐานะเด็กนักดาบและลงตัวในศิลปะการต่อสู้จีน!”

สำหรับผู้จัดจำหน่ายเกม, เอธัน วัง, รองประธานบริหารอาวุโส, บริษัท NetEase, Inc., กล่าวว่า “Where Winds Meet กำลังเติบโตเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ด้วยกราฟิกที่สวยงาม ทักษะการต่อสู้ที่ซับซ้อนและท้าทายทางทิศตะวันออก และนาราที่น่าสนใจ ฉันดีใจอย่างยิ่งที่ชุมชน PlayStation จะได้เพลิดเพลินกับการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครนี้พร้อมกันกับเรา!”

Where Winds Meet จะให้โอกาสแก่ผู้เล่น PlayStation ที่จะเดินทางในการผจญภัยที่จะไม่ลืมได้ไปยังทิศตะวันออกในเกมแอ็คชั่นแอดเวนเจอร์ RPG ในจีนโบราณ ในฐานะนักดาบเยาวชน ผู้เล่นจะได้ค้นพบปริศนาของตัวตนเอง ผ่านการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นในยุคประวัติศาสตร์ที่อันตรายและมีเสน่ห์ และสร้างตำนานที่ใช้สมัยตะวันออกของตนเอง

Where Winds Meet กำลังจะมาถึง PlayStation 5 – อย่าลืมเพิ่มลงใน PS Store! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Website Where Winds Meet และติดตามชุมชนอย่างเป็นทางการเพื่อรับข่าวสารและการอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับเกมได้ที่ลิ้งค์ด้านบน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

อ่านข่าว Where Winds Meet คลิกที่นี่