GUNDAM BREAKER 4 พร้อมให้เล่นบนคอนโซลและ PC วันที่ 29 สิงหาคม 2024

GUNDAM BREAKER 4 070624 01

GUNDAM BREAKER 4 มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 สิงหาคม 2024 โดยพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ เกมนี้เป็นผลงานพัฒนาของ CRAFTS & MEISTER Co., Ltd โดยเป็นผลงานชิ้นล่าสุดจากแฟรนไชส์นี้ซึ่งจะมาเป็นเกมสไตล์ Hack & Slash พร้อมชิงและเก็บสะสมไอเท็ม ซึ่งจะพร้อมให้เล่นบน Nintendo Switch , PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

เทรลเลอร์ชุดใหม่ของ GUNDAM BREAKER 4 เผยโฉมการปรับแต่งเพิ่มเติมรวมถึงรูปลักษณ์ของ SD กันดั้มที่สามารถเปลี่ยนขนาดของแต่ละชิ้นส่วนได้ทุกส่วน และสร้างสรรค์สีพรีเซ็ตในแบบฉบับของตนเองตามใจชอบหรือจะเอาอย่างกันดั้มที่แต่ละคนชื่นชอบก็ได้

ดูเทรลเลอร์ชุดล่าสุดได้ที่นี่: 

GUNDAM BREAKER 4 ให้ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูตามลำพังหรือจะสู้ในโหมดผู้เล่นหลายคนแบบ Co-op ที่สามารถร่วมมือกับเพื่อนได้สูงสุด 2 คนก็ได้ นอกจากนี้ เกมนี้ยังกลับสู่รากฐานของแฟรนไชส์นี้โดยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างกันพลาในฝันโดยการประกอบโมบิลสูทและชิ้นส่วนที่มีให้เลือกมากมายตั้งแต่รุ่นในอดีตจนถึงปัจจุบัน ตลอดจนโหมดใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า “โหมดโมเดลจำลอง”

GUNDAM BREAKER 4 070624 02

เกม GUNDAM BREAKER 4 เวอร์ชันดิจิทัลแบบ Standard และ Deluxe Edition เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam สำหรับเวอร์ชันดิจิทัลบน Nintendo Switch ทีมงานจะแจ้งให้ทราบกำหนดการสั่งซื้อล่วงหน้าในภายหลัง ผู้เล่นสามารถสั่งซื้อได้แล้วในวันนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษสำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้า ได้แก่

GUNDAM BREAKER 4 070624 03

 • ปลดล็อกกันดั้ม RX-78 สีรีเซอร์คิวเลชันล่วงหน้า
 • ปลดล็อกชิ้นส่วนบิลเดอร์ล่วงหน้

GUNDAM BREAKER 4 070624 04

เกมเวอร์ชัน Deluxe Edition ประกอบด้วย 

 • เกมภาคหลัก
 • Season Pass
 • สิทธิพิเศษจาก Season Pass – ชิ้นส่วนกันบาร์เรลสไตรค์กันดั้ม (Ver. กันดั้มเบรกเกอร์)
 • ปลดล็อกชิ้นส่วนกันพลาล่วงหน้า 15 ตัว

GUNDAM BREAKER 4 070624 05

Digital Ultimate Edition นอกจากจะประกอบด้วยเนื้อหาของ Deluxe Edition แล้ว ยังมี 

 • แพ็กโมเดลจำลอง (4 แบบ)
 • โบนัสชุดแพ็กโมเดลจำลอง

GUNDAM BREAKER 4 070624 06

นอกจากนี้ Collector’s Edition จะวางจำหน่ายบน Bandai Namco Entertainment Asia e-Store ในภายหลัง ซึ่งชุดนี้จะประกอบด้วย

 • เกมภาคหลัก
 • กันพลา Limited Edition – กันบาร์เรลสไตรค์กันดั้ม (Ver. กันดั้มเบรกเกอร์)
 • ดนตรีประกอบแบบดิจิทัล
 • กล่องเหล็ก

MOBILE SUIT GUNDAM คือแฟรนไชส์ที่ครบรอบ 45 ปีในปีนี้ เป็นผลงานสร้างสรรค์ของ Sunrise Inc. MOBILE SUIT GUNDAM ซีรีส์อนิเมะชุดแรกของแฟรนไชส์ฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 1979 ผลงานในเครือเป็นที่รู้จักกันด้วยหุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่เรียกว่า “โมบิลสูท” และเนื้อเรื่องแนวการทหารแบบ Sci-Fi แฟรนไชส์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตลอดระยะเวลาอันยาวนาน ซึ่งมีทั้งการฉายซีรีส์อนิเมะทางโทรทัศน์ ในภาพยนตร์ และ OVA มาจนถึงปัจจุบันกว่า 50 ซีรีส์ ตลอดจนสินค้าหลากชนิดจำนวนมาก ซึ่งสินค้าที่เป็นที่รู้จักกันอย่างโดดเด่นที่สุดคือ “กันพลา” ชุดต่อโมเดลพลาสติกที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ซีรีส์ได้สร้างโมบิลสูทที่ตนชื่นชอบในรูปแบที่ย่อส่วนมาจากขนาดจริง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GUNDAM BREAKER 4 หรือผลิตภัณฑ์ Bandai Namco Entertainment Asia อื่น ๆ โปรดเยี่ยมชม เว็บไซต์ ของเรา หรือติดตามเราผ่านทาง Facebook , Instagram , X , TikTok , LINE และ YouTube 

อ่านข่าว GUNDAM BREAKER 4 คลิกที่นี่