Kunitsu-Gami: Path of the Goddess กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 19 กรกฎาคม 2024

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 01

Capcom ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่วิดีโอเกมชั้นนำระดับโลกได้ประกาศในวันนี้ที่งาน Summer Game Fest ว่าวันเปิดตัว Kunitsu-Gami: Path of the Goddess เกม Kagura Action Strategy แบบเล่นคนเดียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นนั้นได้ถูกกำหนดไว้แล้วในวันที่ 19 กรกฎาคม 2024! นอกเหนือจากเกมที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้บน Xbox Game Pass, Xbox Series X|S, Windows, PlayStation 5 และ Steam แล้ว ยังมีการเปิดเผยว่าเกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายบน Xbox One และ PlayStation®4 ด้วย สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Xbox: Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

PlayStation: Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

Steam: Kunitsu-Gami: Path of the Goddess

บัญชี X อย่างเป็นทางการที่นำเสนอการอัปเดตล่าสุด: X Kunitsu_Gami

การเล่นแอคชั่นเชิงกลยุทธ์ของคางุระที่มี “ระบำดาบ” และ “คำสั่ง”

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 02

ตัวเอกและผู้พิทักษ์ที่ปกป้องหญิงสาว Soh.

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 03

หญิงสาวผู้ชำระล้างมลทินจากแผ่นดิน Yoshiro.

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess คือ “การเล่นเชิงกลยุทธ์ของ Kagura” ที่ผสมผสานแอ็คชั่นอันน่าตื่นเต้นของ “ระบำดาบ” เข้ากับความสนุกสนานของกลยุทธ์ผ่าน “Command” เกมดังกล่าวมีฉากอยู่บนไหล่เขาที่ถูกกิเลสครอบงำ โดยในตอนกลางวันผู้เล่นจะควบคุม Soh เพื่อสำรวจหมู่บ้านเพื่อกำจัดกิเลสออกจากชาวบ้านและวางตำแหน่งพวกเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ในเวลากลางคืน ในตอนกลางคืน ผู้เล่นจะปกป้อง Maiden โดยออกคำสั่งกับชาวบ้าน และใช้เทคนิคดาบที่เหมือนการเต้นรำเพื่อปกป้อง Maiden จากปีศาจที่รู้จักกันในชื่อ Seethe ดื่มด่ำไปกับโลกทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “和” (“wa”) (ความกลมกลืนในภาษาญี่ปุ่น) และเปิดรับอิสรภาพจากตัวเลือกของคุณทั้งในรูปแบบเกมแอคชั่นและกลยุทธ์

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 04

ในระหว่างวัน: สำรวจหมู่บ้านและนำทางหญิงสาว เตรียมตัวให้พร้อมก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 05

วางกลยุทธ์การจัดขบวนของคุณโดยคำนึงถึงรูปลักษณ์ของ Seethe ตำแหน่งของ Maiden ความแตกต่างของระดับความสูง และการมีอยู่ของอุปกรณ์ สร้างสถานการณ์การต่อสู้ที่ได้เปรียบ

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 06

ในช่วงกลางคืน คุณจะต้องพึ่งพาทักษะและความสามารถในการปรับตัวของคุณเองเพื่อประเมินสนามรบที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลา

ในช่วงกลางคืน: ต่อสู้กับ Seethe

ภาพหน้าจอนี้แสดงฉากแอ็กชั่นของ Soh ผู้พิทักษ์ที่ถือดาบและออกคำสั่งชาวบ้าน ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ “Sword Dance Action” อันน่าตื่นเต้นด้วยการผสมผสานการฟันดาบเข้ากับเทคนิคที่เรียกว่า “Dance Attack” ซึ่งจะทำให้ Seethe บริสุทธิ์ราวกับการแสดง Kagura

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 07

Soh ไม่ใช่คนเดียวที่เผชิญหน้ากับ Seethe ชาวบ้านที่คุณช่วยเหลือก็มีส่วนร่วมด้วยพลังของ “บทบาท” ของพวกเขาด้วย จะวางตำแหน่งชาวบ้านที่ไหนและศัตรูตัวไหนที่จะกำหนดเป้าหมาย? นอกจากนี้ยังเป็นบทบาทของผู้เล่นในการสั่งการ

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 08

Soh ตัวละครหลัก เผชิญหน้ากับฝูงซีธ ด้วยการสนับสนุนจากนักพรต สามารถสร้างเครื่องกีดขวางในแนวหน้าซึ่งเป็นที่ที่ Seethe โจมตี และได้รับความช่วยเหลือจากนักธนูที่อยู่บนพื้นที่สูง ขบวนนี้ได้รับการจัดเตรียมอย่างมีกลยุทธ์

ในตอนกลางคืน เป้าหมายคือการชำระ Seethe ให้บริสุทธิ์จนถึงพระอาทิตย์ขึ้น และรับรองความปลอดภัยของ Maiden, Yoshiro หากเธอไม่ได้รับการปกป้อง เกมจะจบลง แต่ตัวเอกโซห์จะไม่ทำให้เกมโอเวอร์แม้ว่าเขาจะหมดเรี่ยวแรงก็ตาม หลังจากช่วงเวลาหนึ่งใน “สภาวะแห่งจิตวิญญาณ” เขาจะกลับเข้าร่วมการต่อสู้อีกครั้ง ในสถานะนี้เขาไม่สามารถต่อสู้โดยตรงได้แต่ยังสามารถสั่งการชาวบ้านได้ ทางเลือกเชิงกลยุทธ์ของผู้เล่นโดยใช้ “คำสั่ง” มีความสำคัญอย่างยิ่งในการเอาชนะความท้าทายและประเมินความคืบหน้าของการต่อสู้

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 09

Soh เข้าสู่ “สภาวะแห่งจิตวิญญาณ” กลยุทธ์ของผู้เล่นถูกทดสอบ

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 10

ตำแหน่งและบทบาทของชาวบ้านสามารถเปลี่ยนแปลงได้แบบเรียลไทม์ระหว่างการต่อสู้

ภัยคุกคามที่น่าเกรงขามของ Festering Seethe

คุณยังจะได้เห็นการเผชิญหน้าการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตที่น่าเกรงขามซึ่งได้รับพลังอันมหาศาลที่เรียกว่า Festering Seethe การเผชิญหน้ากับพวกเขาเพียงลำพังถือเป็นความท้าทายที่น่าเกรงขาม ประกอบกับความสามารถของพวกเขาในการเรียกฝูง Seethe เพิ่มเติม ในขณะที่คุณนำชาวบ้านต่อสู้กับ Seethe ที่รุกราน Maiden, Yoshiro คุณจะต้องวางกลยุทธ์ว่าจะปกป้องเธออย่างไรให้ดีที่สุดและชำระล้าง Festering Seethe การผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและกลยุทธ์ที่โดดเด่นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเกม มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 11

การต่อสู้กับภัยคุกคามอันน่ากลัวของ Festering Seethe ซึ่งเหนือกว่า Seethe

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 12

การโจมตีของ Festering Seethe และฝูงสัตว์ของ Seethe ผู้เล่นต้องใช้ทักษะของตนเองและสั่งให้ชาวบ้านกวาดล้างพวกเขา

Seethe ที่ใกล้เข้ามาและ Seethe ที่เดือดดาล

เมื่อถึงเวลากลางคืน Seethe จะโผล่ออกมาจากประตูอีกโลกหนึ่ง ด้วยความสามารถเหนือธรรมชาติที่หลากหลาย พวกเขาจะกำหนดเป้าหมายไปที่ Maiden และโจมตีตั้งแต่ยามพลบค่ำ เรามาดู Seethe และ Festering Seethe บางส่วนที่โจมตี Soh และ Yoshiro ด้วยการโจมตีอันน่าสะพรึงกลัวที่หลากหลาย

Seethe: Rosokuro

ผลที่เสื่อมโทรมของชายสูงอายุที่ติดอยู่ในอีกโลกหนึ่ง มอบเปลวไฟต้องคำสาปให้กับ Seethe เขาได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับ Seethe ที่อยู่รอบๆ

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 13

Seethe: Gotaimen

หน้าซีดเผือดปรากฏขึ้นบนร่างกายของพวกเขา พวกมันเคลื่อนไหวพร้อมลากลำตัว และอ้าปากใหญ่เพื่อพ่นสิ่งเจือปนออกมา

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 14

Seethe: Shokera

เห็นที่กระโดดจากที่สูงเพื่อโจมตีผู้คน กรงเล็บอันแหลมคมของพวกมันฟันทะลุเกราะที่แข็งแกร่งได้อย่างง่ายดาย

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 15

Seethe: Gakinyudo

นักบวชผู้ดำรงชีวิตอย่างเสเพลตลอดชีวิต สิ่งเจือปนเข้าสิงศพของเขา ทำให้เขากลายเป็นผีผู้หิวโหย เขายินดีกับการบริโภคศพที่ขุดขึ้นมาและทำลายล้างจากสุสาน

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 16

Seethe: Tsurube-otoshi

Seethe ที่ร่อนลงมาหามนุษย์จากด้านบนอย่างไม่ลดละ โดยเล็งไปที่ศีรษะของพวกมัน มีข่าวลือว่ารูปร่างของพวกมันดูเหมือนลูกอ๊อดหรือแม้แต่ปากของมนุษย์

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 17

Festering Seethe: Batsu

Festering Seethe ที่มีคำสาปที่ทรงพลังมากจนสามารถทำให้ภูเขาแห้งไปทั้งส่วน มันปรากฏตัวต่อหน้าโซห์และโยชิโระ ซึ่งขัดขวางพิธีชำระล้าง

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 18

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 19 กรกฎาคม 2024! สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 01

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 19 กรกฎาคม 2024 สำหรับ Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PlayStation 5, PlayStation 4 และ Steam สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก Xbox Game Pass คุณสามารถเล่นได้ตั้งแต่วันที่วางจำหน่าย รองรับ Xbox Play Anywhere ช่วยให้สามารถเล่นข้ามและบันทึกการถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง Xbox และ Windows 10/11 นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อเวอร์ชัน PlayStation 4 สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน PlayStation 5 ได้ฟรี

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 19

ชื่อนี้จะเผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลเท่านั้น ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับอุปกรณ์ของตัวเอก Soh, Mazo Talismans “Walking Basket” และ “Astral Projection” รวมถึง Mini Artbook แบบดิจิทัลซึ่งรวมถึงคอนเซ็ปอาร์ตจากเกม

※นี่เป็นโบนัสสำหรับผู้ที่สั่งจองเนื้อหาหลักของ Kunitsu-Gami: Path of the Goddess ล่วงหน้า
※โบนัสการสั่งซื้อล่วงหน้าอาจมีจำหน่ายแยกต่างหากในภายหลัง
※โบนัสการสั่งซื้อล่วงหน้าไม่สามารถรับได้ภายในเกมหลัก
※เนื้อหาและข้อมูลจำเพาะอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Kunitsu Gami Path of the Goddess 100624 20

อะไรกำลังรอคอยโซห์และโยชิโระในขณะที่พวกเขาก้าวหน้าต่อไป? คอยติดตามการปรับปรุงเพิ่มเติม

อ่านข่าว Kunitsu-Gami: Path of the Goddess คลิกที่นี่