จะได้เล่นแล้ว Sword of the Necromancer: Resurrection เปิดดันเจี้ยนฟาดดาบเร็ว ๆ นี้

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 1

ไม่ต้องรอกันถึงปลายปี ล่าสุด Grimorio of Games เคาะฤกษ์วันเปิดให้บริการของ Sword of the Necromancer: Resurrection ออกมาให้แฟนเกมนับถอยหลังรอกันได้แล้ว เพราะจบซัมเมอร์นี้จะได้เล่นอย่างแน่นอนบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC (ผ่าน Steam)

เกมเพลย์หลักของ Sword of the Necromancer: Resurrection เป็นแอคชั่นลงดันสวมบทบาท Dungeon-Crawler ARPG มี Element มากมายให้นำไปใช้ชุบชีวิตศัตรูที่ตายแล้วมาช่วยต่อสู้ ไฮไลต์ของเกมเป็นระบบคัสตอมที่เปิดให้ปรับแต่งรูปแบบการซัมมอนให้เป็นไปตามแท็คติกที่ต้องการ มีระบบ AI และระบบคอมโบใหม่ สามารถอัปเวลตัวละครและมอนสเตอร์ และมีโหมด Local Cooperative Play เปิดให้เล่นโคกับเพื่อน

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 4

เบสเกมของยังยึดตามเอ็นจิ้นเกมต้นฉบับเมื่อปี 2021 แต่จะมีวิธีแบทเทิ่ลรูปแบบใหม่ ๆ พร้อมกลไกและระบบเกมที่เป็นของใหม่ถูกใส่เข้ามา เช่น ความสามารถในการคัสตอมระบบ AI ของมอนสเตอร์ ขณะที่ภาคกราฟิกปรับเป็น 3D รวมถึงงานวิช่วลอาร์ตและระบบเสียงพากย์ปรับใหม่ทั้งเวอร์ชั่นอังกฤษและญี่ปุ่น จะมีซีนใหม่ ๆ ที่จะพาแฟนเกมไปอินน้ำตาแตกกันมากขึ้นกับเรื่องราวความรักสุดรันทดของ Tama และ Koko เมื่อเคลียร์ Sword of the Necromancer: Resurrection จบจะปลดล็อกโบนัสพิเศษมาให้เอาไปใช้ต่อใน Sword of the Necromancer: Revenant โบนัสที่ว่าได้แก่ความสามารถในการซัมมอนบอสจากภาครีเมคเป็นต้น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ STEAM

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 2

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 5

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 3

Sword of the Necromancer Resurrection 13022024 6

อ่านข่าวเกม Sword of the Necromancer: Resurrection คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM