Triwar พร้อมเปิด “ปลุกภวังค์มังกร” วันที่ 29 ต.ค.นี้

วันลอยกระทงใกล้จะมาถึงแล้ว หมู่บุรุษครบองค์พาหรรษา Triwar ในทาง GMThai คลิปวีดีโอผลงานชิ้นล่าสุด “พยัคฆ์ปะทะมังกร” กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า! “ปลุกภวังค์มังกร” ที่จะมาเปิดออนไลน์แบบจัดหนักในวันที่ 29 ต.ค.นี้!พร้อมด้วย “ศึกก๊กข้ามเซิร์ฟ” และ “ระเบิดโจมตีหอธนู” ตอนนี้ ให้เรามาดูรายละเอียดอัพเดตใหม่ “ปลุกภวังค์มังกร” มารายงานก่อนจ๊า

รายละเอียดอัพเดตใหม่ “ปลุกภวังค์มังกร” มารายงานแล้ว : ปลดผนึกชีพมังกร – ที่จะช่วยให้ท่านมีพลังเพิ่มอีกชั้นเลยทีเดียว

เพื่อนๆรู้ไหมโทเทมในตำนานของจีนก็คือ มังกร เมื่อผู้เล่นที่มี Lv. 75 ขึ้นไปจะได้รับชีพมังกรคุ้มครอง  ทุกการอัพเกดรถึง Lv. ที่กำหนดจะปลดปล่อยพลังชีพมังกรได้ 1 ครั้ง

 【Picture1】

และการปลดผนึกชีพมังกรจะนำมาซึ่งพลังที่ท่านคาดไม่ถึง ดังเช่น รางวัลความสัตย์ที่เพิ่มเหล็กได้ เมื่อซ่อมแซมหอธนูจะมอบรางวัลเป็นสิทธิ์การล้าง  เป็นต้นที่เวอร์ชั่นเก่าจะไม่มีแบบนี้นะ  เพื่อนๆดีใจไหม สนใจไหม ถ้าสนใจก็รีบมาเล่นด้วยกันนะ

【Picture2】

ศึกก๊กข้ามเซิร์ฟ – เพิ่มการแข่งขัน เฟ้นหาผู้เป็นสุดยอด

เพื่อผู้เล่นเพิ่มอรรถรสในการแข่งขันศึกข้ามเซิร์ฟ ขณะนี้ได้ทำการเพิ่มสุดยอดกลุ่มขึ้น กลุ่มมือเอกที่มีแต้มคะแนนสูง 36 อันดับแรกจะถูกคัดเลือกเป็นสุดยอดกลุ่ม เมื่อศึกก๊กข้ามเซิร์ฟสิ้นสุด จะเริ่มการแข่งขันหมุนเวียน โดยแบ่ง 6 ก๊กเป็น 1 กลุ่มนาน 3 วัน และเพื่อเป็นการปกป้องก๊กที่กำลังพัฒนา จะเปลี่ยนทีมเตรียมตัวเดิมเป็นทีมแนวหน้า และตั้งทีมเตรียมตัวใหม่ภายใต้ทีมแนวหน้า ก๊กที่ต่ำกว่า Lv.4 ทั้งหมดจะกลับสู่ทีมสำรองใหม่

ระเบิดโจมตีหอธนู

ทุกหอธนที่ในเมืองหอธนูมจะมีการเพิ่มปืนใหญ่ 2 กระบอกที่มีพลังทรงอานุภาพมาก ถ้าใช้ขุนนางขั้น 1 ขึ้นไปจะสามารถยิงปืนใหญ่ใส่ทัพศัตรูที่เข้ามารุกรานได้ ทุก 8 ชั่วโมงจะเพิ่ม 1 ครั้ง สะสมมากสุดได้ 3 ครั้งค่ะ

【Picture3】

【Picture4】

【Picture5】

นอกจากนี้ เวอร์ชั่นใหม่เพิ่มกิจกรรมลึกลับแบบใหม่ 2 กิจกรรม เพื่อนๆ สนใจไหม  ถ้าอยากทราบเป็นกิจกรรมอย่างไร  กรุณาติดตามประกาศค่ายเกมส์ GMThai

 ปลดผนึกชีพมังกรสนั่นปฐพี! รางวัลชิงข้ามเซิร์ฟแบบใหม่ล่าสุดและ ศึกก๊กข้ามเซิร์ฟหรือ “สุดยอดการแข่งขัน” ที่จะมาสร้างความมันส์ดีกรีใหม่! อีกทั้งยังมี “ศึกษาขั้นสูง” พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆอีกมากมายที่จะทำให้เพื่อนๆมันส์ถล่มทลาย!

【Picture6】

ค่ายเกมส์ GMThai ขอประกาศเปิดเวอร์ชั่นใหม่ของTriwar วันที่29 ต.ล.นี้ ปลดผนึกชีพมังกรศึกก๊กข้ามเซิร์ฟ และระเบิดโจมตีหอธนูจะได้เปิดพร้อมกัน นี่มันกว่าเดิมแน่เบยยย! เพื่อนๆ อยากทราบเป็นยังไง รีบลองมาเล่นด้วยกันเลย

เพจหลัก :  http://www.gmthai.com/triwar/

แฟนเพจ:  https://www.facebook.com/Fun.Gmthai

คลิกเริ่มเล่น  http://bit.ly/PBK71d