ข้อมูลเบื้องต้นเกม Lost Ark สุดยอดเกมแนว MMORPG ที่เกมเมอร์ต่างรอคอย

Lost ark 2992018 1

ใกล้เข้ามาแล้วกับสุดยอดเกมความหวังของหมู่บ้านอย่างเกม Lost Ark เกมแนว MMORPG อีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่เหล่าเกมเมอร์ต่างๆ รอคอยกันซึ่งไม่นานมานี้ผู้พัฒนาเกมได้ออกมาบอกว่าจะมีการ Open Beta แบบเต็มรูปแบบวันที่ 7 พฤศจิกายนที่กำลังถึงนี้ โดยเซิร์ฟเวอร์แรกที่จะได้เล่นก่อนก็คือเกาหลี โดยวันนี้เราจะมาทำการบ้านเตรียมตัวกันก่อนว่าตัวเกมมีอะไรน่าสนใจบ้าง

เริ่มแรกพูดถึงเรื่องอาชีพกันก่อนเลยโดยตัวเกม Lost Ark จะแบ่งอาชีพออกเป็นหลายๆ คลาสซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 คลาส 18 อาชีพ ได้แก่

  • Warrior: Berserker, Destroyer, Warlord.
  • Mage: Arcana, Summoner, Bard.
  • Fighter: Battle Master, Infighter, SoulMaster.
  • Gunner: Hawkeye, Devil Hunter, Blaster.
  • Assassin: Shamanking, Pirate, Shadow.
  • Specialist: Astrologer, Musician, Alchemist

*แต่ไม่ได้เปิดทีเดียวครบทั้งหมดนะ จะมีบางอาชีพเท่านั้นที่ให้เล่น*

โดยที่แต่ละตัวก็จะมีความอลังการของสกิลที่แตกต่างกันออกไป จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีตัวเลื่อกทางอาชีพให้เลือกเล่นมากมายจัดว่าตอบโจทย์เกมเมอร์ได้แน่นอน

ต่อมาสิ่งที่จะพูดถึงเป็นสิ่งต่อไปเป็นสิ่งที่เกมเมอร์สาย MMORPG ต่างชื่นชอบนั่นคือระบบ Raid Boss ที่เกมนี้ได้เตรียมบอสระดับโหดไว้มากมาย รอเหล่านักผจญภัยที่จะมาท้าทายกับพลังเหนือขีดจำกัด ซึ่ง Raid Boss ของเกมนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความยากและต้องทำ แมคคานิค ในการผ่านอีกด้วย ซึ่งมันจะคล้ายๆ กับพวกเกม world of warcraft หรือ final fantasy 14 ที่มีระบบ Raid Boss โหดๆ

รวมถึงมีระบบ PVP แบบ 3Vs3และ1Vs1 ก็เตรียมไว้พร้อมสำหรับเกมเมอร์สายบู้สายโหดที่การเล่นจะเป็นรูปแบบเก็บคะแนนในเวลาที่กำหนด โดยเกมนี้ต้องใช้ทักษะฝีมือพอสมควรเลยสำหรับการต่อสู้แบบ PVP ไม่ได้เป็นเพียงแค่ก็กดสกิลใส่กันต้องคำนึงถึง คอมโบ การหลบ และ สกิลของคู่ต่อด้วย

แล้วต้องบอกเลยว่า Lost Ark เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเนื้อเรื่อง Story เข้มข้น ฉากกราฟิกสวยงามอลังการ เป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังถูกจับตามองของเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งตัวเกมนี้  Smilegate ผู้พัฒนาได้ใช้เวลาถึง 7 ปี ในการสร้างรวมถึงเงินลงทุนไปมากกว่า 90 ล้านดอนล่า หรือตีเป็นเงินไทย 4,000 ล้านบาท จัดว่าต้นทุนสูงมากในการทำเกมออนไลน์ดังนั้น เกมนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะมาสร้างกระแสของเกมออนไลน์ให้กลับมาก็เป็นได้

Lost ark 2992018 2

อ่านข่าวเกม Lost Ark คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM