5 ตัวละครจากเกมที่หล่อสวยทะลุแอนจิ้น

ไม่รู้จะพูดยังไงแต่ต้องยกนิ้วยอดเยี่ยมให้เลยสำหรับนักปั้นโมเดลตัวละครในเกมยุค  80 90 ที่หล่อสวยทะลุแอนจิ้นในยุคก่อนที่เป็นเพียงภาพแตก ๆ ยิ่งหลายเกมที่นำมาปรับภาพปรับแอนจิ้นให้เข้ากับยุคปัจจุบันบอกเลยว่าหล่อสวยทะลุจอมากกกก GameMonday เลยรวบรวม 5 ตัวละครจากเกมที่หล่อสวยทะลุแอนจิ้นมาฝากกันจะมีใครบ้างนะ

Leon จาก Resident Evil Remake

หนึ่งในตัวละครสมมุติของแฟรนไชส์เกมชื่อดังอย่าง Resident Evil ที่เป็นตำนานสร้างความฮือฮาในเรื่องความหน้าตาดีโดดเด่นไม่น้อยก็ต้องพ่อหนุ่ม ลีออน สกอต เคนเนดี (Leon S. Kennedy) ที่ไม่แน่ใจว่ายังเรียกพ่อหนุ่มได้ไหม 555 ในภาค Resident Evil 2 Remake จะยังเป็นตำรวจหนุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนแต่ภาค 4 Remake ในเทรลเลอร์ล่าสุดที่ทาง Capcom ปล่อยออกมาก็ดูโต สุขุมมากขึ้นหล่อสมวัยอาจจะเพราะผ่านเหตุการณ์ระทึกขวัญในเมืองแร็กคูนซิตี้มาแล้วก็เป็นได้ สำหรับแฟนเกมซีรีย์รอเล่นภาค 4 Remake กันได้ในวันที่ วันที่ 24 มีนาคม 2023 บนเครื่อง PlayStation 5, Xbox Series S/X, และ PC (Steam

Tifa จาก Final Fantasy VII Remake

มาที่สาวสวยสุดเซ็กซี่จากแฟรนไชส์ Final Fantasy VII Remake ที่ถูกจัดอันดับว่าเซ็กซี่ที่สุดในปี 2020 โดยเว็บไซต์ COGconnected คาเรกเตอร์ของทีฟาบอกเลยว่าไม่ผิดจากโพลแน่นอน สาวน้อยผมดำ หน้าตาน่ารัก ใส่ชุดที่ช่วยชูความเซ็กซี่มากขึ้นไปอีกขั้น เป็นตัวละครที่มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิด เน้นโจมตีต่อเนื่อง รวดเร็ว ว่องไว เป็นหนึ่งในตัวละครที่มีมักจะโผล่มาในเนื้อเรื่องหลักรับบทเป็นพี่สาวที่คอยบ่น คอยดูแลมีโมเม้นต์น่ารักกับ คราวนด์ตัวละครหลักของซีรี่ย์ ทำให้แฟนเกมหลายคนปักธงว่าคนนี้แหละนางเอกที่แท้ทรู ซึ่งเกมนี้พึ่งเปิดวางจำหน่ายบน PC (Steam) ไปเมื่อไม่นานมานี้ในราคา 2,450 บาท ราคาแอบแรงไปนิดแต่คับแน่นด้วยคุณภาพ

Aerith จาก Final Fantasy VII Remake

พูดถึงสาวสุดเซ็กซี่ไปแล้วไม่พูดถึงสาวน่ารักอย่าง Aerith คงจะโดนหาว่าลำเอียงแน่นอน ด้วยคาเรกเตอร์สาวน้อยผู้ขายดอกไม้สุดอ่อนหวาน ออร่าความอ่อนโยนที่กระจายออกมา มีนิสัยมองโลกในแง่ดี มีความกล้าหาญ ซึ่งตามเนื้อเรื่องต้นฉบับเธอคนนี้จะต้องเสียชีวิตซึ่งนับว่าเป็นจุดจบที่ค่อนข้างเศร้า ความสามารถของเธอเป็นสายเวทมนต์ที่มีทักษะเป็นประโยชน์ต่อทีมอย่างมาก ทำให้ผู้เล่นหลายคนมักหยิบเธอขึ้นมาใช้อยู่เป็นประจำ

Geralt of Rivia จาก The Witcher® 3: Wild Hunt

หนุ่มหล่อลุคแด๊ดดี้ที่มีดีไซน์คาเรกเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ หน้าตาออกโซนยุโรป หล่อ คมเข้ม ตาทอง ผมขาวแม้จะมีอายุที่ดูเหมือนจะเยอะแล้ว แต่ความเท่ไม่มีแผ่ว ท่วงท่าการต่อสู้ ความสามารถพิเศษที่มีเฉพาะเหล่าวิชเชอร์เท่านั้นยิ่งทำให้ชายคนนี้มีสเน่ห์มากขึ้นไปอีก แถมในเกมยังมีการถ่ายทอดเรื่องราว ท่าทางของตัวละครได้สมจริงมากขึ้น บอกเลยเล่นเพลินเพราะในเกมยังมีอะไรเด็ด ๆ ให้เราไปค้นหา เกมนี้วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2015 ในราคา 1,039.99 บาท

Sephiroth จาก Final Fantasy VII Remake

ชายหนุ่มที่เป็นตัวร้ายหลักของซีรี่ย์เกมนี้ที่ไม่รู้จะนิยามว่าเขาหล่อหรือสวยดีด้วยคาเรกเตอร์หนุ่มผมยาวสีขาว หน้าตาที่จะมองว่าสวยก็ได้ หล่อก็ได้ มีอาวุธเป็นดาบยาวที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ มีเรื่องราวจุดกำเนิดที่แสนดราม่า และเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวของเกมซีรี่ย์นี้ ซึ่งแม้ในเวอร์ชั่นต้นฉบับเขาจะโผล่มาไม่บ่อย ออกแนวเป็นปริศนาให้ตามหาซะมากกว่า แต่ทีมผู้พัฒนาบอกว่าภาค Remake น่าจะได้พบเจอตัวร้ายคนนี้มากขึ้น ด้วยความโดดเด่นของเขาทำให้เป็นที่จดจำพอ ๆ กับตัวหลักของเรื่องกันเลยทีเดียว

5 ตัวละครจากเกมที่หล่อสวยทะลุแอนจิ้นที่เรารวบรวมมาฝากเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีอีกเยอะหลายแนว แต่แน่นอนว่าเรื่องแบบนี้ไม่สามารถตัดสินได้เพราะสเปคของแต่ละคนต่างกันเพราะงั้นเพื่อน ๆ ที่มีหนุ่มหล่อสาวสวยจากเกมคนไหนที่ถูกใจก็มาแบ่งปันแนะนำกันได้นะ

อ่านข่าวเกม Steam คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R