เกมมือถือบริหารกิจการ ยอดนิยมบนสโตร์ไทยในปี 2022

Simulator mobile game 111022 01

ในยุคนี้หลายคนมักจะเล่นเกมมือถือกันซะเป็นส่วนใหญ่เพราะสะดวก เล่นง่ายได้ทุกที่ ยิ่งช่วงนี้กระแสเกมเล่นง่าย ชิล ๆ ที่จะชวนคุณมาสร้างกิจการของตัวเองมาแรงมาก เราขอหยิบเกมมือถือบริหารกิจการ ยอดนิยมบนสโตร์ไทยในปี 2022 ที่เราได้คัดเลือกเกมเด็ด ๆ ส่งตรงมาจาก AppMagic มาฝากให้ไปโหลดมาลองเล่นกันแบบชิล ๆ

เกมมือถือบริหารกิจการ คือ

เกมแนวย่อยในโหมดของ Simulator ที่เป็นการจำลองเหตุการณ์ต่าง ๆ แล้วแต่ผู้พัฒนาจะคิดทำ รวมทั้งการบริหารกิจการการ ที่จะหยิบเอากิจการต่าง ๆ ในชีวิตจริงมาให้เราจัดการตั้งแต่การสร้างร้าน จ้างงาน ปลดล็อคเมนู ดูแลลูกค้าและอื่น ๆ แล้วแต่ผู้พัฒนาเกมจะใส่เข้ามา เป็นเกมเล่นชิล ๆ

Simulator mobile game 111022 02

รายชื่อเกมมือถือบริหารกิจการยอดนิยม

Resortopia

ชวนเพื่อน ๆ ไปฟื้นฟูรีสอร์ทสุดโทรมให้กลับมาสวยงามคว้า 5 ดาวมาให้ได้ ปลดปล่อยจินตนาการในการจัดแต่งห้อง DIY ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เราชื่นชอบ สร้างห้องพักให้มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง รับมือกับแขกที่มาเข้าพักพร้อมความต้องการที่ไม่เหมือนใคร ปลดล็อคแขกสุดพิเศษ สะสมโปสการ์ดพิเศษ น่ารักเล่นจนลืมนอนกันเลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Resortopia คลิกที่นี่


Internet Cafe Simulator

เป็นเกมบริหารกิจการจำลองธุรกิจอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่ครอบคลุมทุกอย่างที่ค่อนข้างท้าทาย ตั้งแต่จ่ายค่าเช่า หาทำเลร้าน ติดตั้งคอมพิวเตอร์ พัฒนาให้ร้านรองรับความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งการซื้อเกมเพิ่ม อัปเกรดคอมพิวเตอร์ สามารถแอบทำงานผิดกฎหมายเพื่อนำเงินมาขยายอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Internet Cafe Simulator คลิกที่นี่


Animal Restaurant

เกมสุดน่ารักที่ให้เราเป็นเจ้าของร้านครัวสัตว์หรรษา เรียนรู้การทำอาหารนานาชนิดทั้งของคาวของหวาน ผสมผสานเฟอร์นิเจอร์สไตล์ต่าง ๆ จากหลายธีมให้เราเลือกใช้ จ้างเหล่าพนักงานแมวเหมียวสุดน่ารักสายพันธุ์ต่าง ๆ สนุกไปกับการสร้างความสัมพันธุ์และรับฟังเรื่องราวของพวกเขาไปด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Animal Restaurant คลิกที่นี่


Like a Pizza

เกมที่สี่ไม่ใช่การบริหารกิจการแบบเต็มร้อยแต่เป็นการทำชาเล้นท์มากกว่า เปิดร้านพิซซ่า รวบรวมเงินขยายร้าน จัดส่งพิซซ่าให้ลูกค้า ซึ่งยิ่งเล่นนานจะยิ่งมีชาเล้นท์ให้ท้าทายมากกว่าเดิม ทั้งการดูแลลูกค้าที่เข้ามาที่ร้านและลูกค้าสั่งเดลิเวอรี่ เล่นได้เรื่อย ๆ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Like a Pizza คลิกที่นี่


My Hotpot Story

เกมสุดท้ายเป็นเกมที่มาแรงมาในไทยตอนนี้ กับการจำลองการเป็นเจ้าของร้านหม้อไฟแบบสมจริง พัฒนาเมนูอาหารประเภทหม้อต่าง ๆ วางแผนการซื้อวัตถุดิบ ฝึกอบรมพ่อครัว พนักงานเสิร์ฟ ให้มีความสามารถมากขึ้น ซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้านอาหาร สร้างเมนูพิเศษในร้าน ปลดล็อคโถงต่าง ๆ และอื่น ๆ ที่สนุกเพลิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม My Hotpot Story คลิกที่นี่


ในครั้งนี้เราหยิบมาฝากกัน 5 เกมแบบเด็ด ๆ ให้ได้ไปเล่นกัน เกมแนวนี้บอกเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ ชอบเล่นก็ต้องเผื่อเวลานอนกันไว้ด้วยนะเพราะเล่นเพลินมาก ๆ จนลืมนอนเลยทีเดียว และหากอยากให้เราหยิบเกมแนวนี้มาฝากกันอีกก็มาบอกกันได้เลยนะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่