มาแต่งงานกันเถอะใน FOX Online

1412329558banner_556x200-fox

แต่งงานกันเถอะ  >.<!!! อารมณ์ฟินเว่อร์แบบนี้ก็มีในเกมส์ FOX Online นะเธอว์ เพราะในเกมส์มีระบบที่สามารถเข้าพิธีแต่งงานกันได้ด้วย แถมไม่จำกัดว่าเพศไหน ถ้าเลิฟๆ ก็สามารถแต่งกันได้จ้า แต่ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงานกันได้นั้นก็ต้องผ่านบททดสอบพิสูจน์รักแท้กันนิดหน่อยเดียวจะหาว่าไม่รักจริง

 จะแต่งงานใน FOX Online ทั้งทีต้องทำอะไรบ้างนะ!

-สะสมค่าความสนิทสนมให้ถึง ตัวละครไม่ว่าจะชายชาย หรือหญิงหญิงก็สามารถแต่งงานกันได้ ขอเพียงสะสมค่าความสนิทสนมได้ถึง 1300 ก็จะสามารถขออีกฝ่ายเป็น “แฟน” ได้

1

 

-ใช้ไอเทมในการขอเป็นแฟน ในการขอเป็นแฟนต้องใช้ไอเทมที่ชื่อว่า Promise Ring โดยไอเทมนี้สามารถหาซื้อได้จากร้าน Item Mall หลังจากที่เป็นแฟนกันแล้วจะต้องทำภารกิจเพื่อพิสูจน์รักด้วย

2

4

5

-ทำภารกิจ ไปพบ กับ NPC เทพลั่ว เพื่อขอทำภารกิจ “กลายเป็นคู่รักเพื่อรับภารกิจ” โดยภารกิจนี้จะต้องกำจัด Boss ในดันเจี้ยน ER ให้ครบ 3 ครั้ง ซึ่งดันเจี้ยนนี้สามารถลงได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น ก็เท่ากับว่า เราต้องเข้ามาจำกัด Boss ให้ครบ 3 วัน และที่สำคัญในด่านนี้ต้องเข้าไปเพียง 2 คนไม่สามารถ Party กับตัวละครอื่นได้ และหลังจากที่สอย Boss ครบ 3 ครั้งเมื่อกลับไปรายงานภารกิจกับ NPC เทพลั่ว ก็จะได้รับ “ใบทะเบียนสมรส” ตามที่หวัง โดยใบทะเบียนสมรสจะมอบให้ทั้ง 2 ตัวละครทั้งตัวเรา และแฟนจ้า

7

8

9

12

14

สามารถติดตามข่าวเกมส์ FOX Online เพิ่มเติมได้ที่ www.foxonline.in.th และhttps://www.facebook.com/Foxclub