“Chibi Warriors” OBT วันที่ 4 พ.ย.นี้ จัดเต็มแน่

ท่ามกลางความสงบของโลกที่มีมานานเนิ่นนาน จู่ ๆ ก็เกิดเหตุโกลาหลขึ้นมาอย่างรุนแรงในยุคสามก๊ก ขุนพลตัวกลมๆ  ขาสั้นๆ  ยกพลกันออกมารบ ก็นะไม่รู้จะยังไงดี เห็นทัพกลุ่มนี้ที่ทั้งแบ๊วและโหด ทำให้จิตใจกระส่ำกระส่ายตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเข้าไปเล่นด้วยหรือจะวิ่งหนีด้วยความกลัวดี แต่เอาเถอะ ยังไง วันที่ 4 พฤศจิกายน 57 เวลา10.00 น.  GMThai ก็พร้อมเปิด OBT กลุ่มความแบ๊ว Chibi Warriors เป็นที่แน่นอนแล้ว

Picture 1

ทีมงาน GMThai ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นมากมายเป็นอย่างดีในช่วง  CBT ที่เพิ่งผ่านไปไม่นานมานี้  เชื่อว่าผู้เล่นทุกคนก็น่าจะมีหัวใจที่ซ่อนความน่ารักเหมือนกับตัวละคร Chibi Warriors เอาไว้เหมือนกัน  และหากมีเพื่อนๆคนใดพลาดช่วง CBT ไปก็ไม่เป็นไร เพราะ OBT  จะมาพร้อมกับความสนุกเต็มพิกัดและกิจกรรมคุ้ม ๆ มากมาย ขุนพลกลมดิ๊ก น่ารักน่าหยิกยินดีต้อนรับเพื่อนๆมาทดสอบได้ตามสบายเลยนร้า  ตอนนี้ เรามาดูกันดีกว่าว่า Chibi Warriors จะเปิดตัวต้อนรับความสนุกกับเพื่อน ๆ อย่างไร

Picture 2

ปกติแล้วเนี่ย เวลาเราจะเล่นเกมส์อะไรก็ตาม สิ่งแรกที่เราจะได้พบก็คือการเลือกตัวละคร ตั้งชื่อและเลือกอาชีพ แต่สำหรับ Chibi Warriors นี้ไม่มีอาชีพนะ เพราะเพื่อน ๆ ทุกคนจะได้เป็น “นายท่าน” ในเมืองของตัวเองกันอยู่แล้ว ซึ่งนายท่านที่ต้องเลือกเนี่ยมีประวัติและหน้าตาที่หลากหลาย  รวม 17 คน เมื่อเลือกเรียบร้อยแล้วก็ไปตั้งชื่อได้เลยจ้า

Picture 3

ตั้งชื่อเสร็จก็เปิดฉากเมืองหลวงของเราได้ลเย  หลัก ๆ แล้ว ราษฎรในเมืองจะหา Gold และปลูกเสบียงอาหารต่าง ๆ ไว้ให้นายท่านได้นำไปใช้จับจ่ายกัน ขณะเดียวกันหากระดับของนายท่านยิ่งสูง ก็จะยิ่งผลิตเสบียงและ Gold ได้มากตาม นอกจากนี้เพื่อน ๆ ยังสามารถรับสมัครขุนพล แสวงศึก ประลองกับเจ้าเมืองคนอื่นใน Chibi Warriors ได้อีกด้วย

Picture 4

Picture 5

เมื่อนายท่าน ซึ่งเป็นตัวละครเอกของเพื่อน ๆ มีเลเวล 3 จะเปิดฟังก์ชั่นแสวงศึก การแสวงศึกนั้นเป็นวิธีหลักที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับ Exp เพื่ออัพเกรดเลเวลตัวเอง เมื่อผ่านด่านในเมือง 1 เมืองก็จะเปิดเมืองถัดไป เมื่อผ่านทั้งบทก็จะเปิดบทถัดไป

Picture 6

Chibi Warriors  ฉลองสนั่น OB ด้วยโค้ดรางวัลสวัสดิการไม่หยุดหย่อน

ทีมงาน GMThai ขอบอกว่าภายใน 3 วันแรก OBT มีกิจกรรมสุดคุ้ม สุดกระหน่ำ สนั่นสะเทือนวงการเกมส์ให้เพื่อนๆต้องตาค้างกันเลยทีเดียว! กิจกรรมนี้นั้นง่ายมว้ากก โดยในช่วงกิจกรรม ทีมงานจะโพสภาพโค้ดรางวัลไว้ใน Facebook เพียงแค่เแย่งมาได้ก็เป็นของเพื่อน ๆ เลยทันที! ที่ขาดไม่ได้คือ อย่าลืมกดไลค์เพจ Facebook ของ Chibi Warriors  ด้วยนะจ๊า!

Picture 7

GMThai ประกาศศักดาความแบ๊วด้วยการ OBT Chibi Warriors ใน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 น. งานนี้ต้องบอกไว้เลยว่า ถึงขาจะสั้น ตัวจะเล็ก แต่ก็ทำให้เพื่อนๆฟินเกินห้ามใจได้แน่นอน!

เพจหลัก : http://www.gmthai.com/chibi

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/chibi.gmthai

เว็บบอร์ด : http://forum.gmthai.com/forum.php

FLOATING BOTTOM