Latale W ศึกษาก่อนได้เปรียบกับระบบตกปลาพารวย

Latale W Banner 692018

ศึกษาไว้ก่อนได้เปรียบแน่นอนสำหรบ เกม Latale W เกมแนว Action RPG side-scrolling สุดแบ๊วที่กำลังจะมาเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆ นี้โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมระบบในเกมอย่าง ตกปลา กันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร

Latale W 692018 1

การตกปลา
การตกปลาของเกม Latale W เป็นระบบที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็สามารถได้รับไอเทมอย่างปลา หรือไอเทมอื่นๆอย่างง่ายๆ ซึ่งเราสามารถนำไอเทมปลาไปทำโพชั่น ทำอาหาร คราฟอุปกรณ์ หรือแม้แต่ขยะที่ตกได้มาก็สามารถนำไปเล่น บิงโก หรือขายลงร้านค้าสร้างรายได้อีกทางได้ด้วย เพียงแค่เดินทางไปยัง “เขตตกปลาสายรุ้ง” ที่อยู่เมืองเบลอส (เมืองเริ่มต้นของเกม) แล้วเดินมาที่กลางสะพานและกดปุ่ม”ขึ้น” ตัวละครก็จะเริ่มตกปลาได้ทันที และจะตกไปเรื่อยๆจนกว่ากระเป๋าเราจะเต็ม

Latale W 692018 2

Latale W 692018 3

ทริคการตกปลา ก็คือ เราควรเครียร์ช่องกระเป๋าให้เหลือที่ว่างอย่างน้อย 5-8 ช่อง เพราะเมื่อตกได้ปลาคนละชนิดกันจะทำให้กระเป๋าเต็ม และการตกปลาจะหยุดไปทำให้เราเสียเวลาไปเปล่าๆ

การคราฟไอเทมจากการตกปลา
ปลาที่เราได้นั้นจะมีหลากหลายชนิดมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่สามารถนำไปทำเป็นโพชั่นโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยมากๆ จนถึงฟรีเลยก็มี วิธีการผลิตก็คือ ไปที่แท่นการผลิตของเมือง เลือกหมวดหมู่ ยาเติมเลือด ในหมวดนี้จะมีตัวเลือกให้ผลิตโพชั่นหลายแบบ ให้เลือกแบบที่เรามีวัตถุดิบในการผลิตออกมา

Latale W 692018 4

นอกจากการผลิตโพชั่นแล้ว ไอเทมที่ได้จากการตกปลายังสามารถนำไปผลิตอาหารที่ทานแล้วให้บัฟกับเราได้เช่น บัฟที่เพิ่มโจมตีได้ถึง 600!  ซึ่งบัฟนี้จะช่วยเราในการผจญภัยได้อย่างมาก

Latale W 692018 5

Latale W 692018 6

และหากตัวละครของเราทานอาหารบ่อยๆ จะทำให้ได้รับแต้มโบนัสสุขภาพที่ช่วยเพิ่มค่าพลังทั้ง พลังโจมตี , Max HP ,โอกาสคริติคอล ,แม่นยำ ให้อย่างมากทีเดียว

Latale W 692018 7

Latale W 692018 8

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการตกปลาของ Latale W เป็นวิธีหาเงินและการเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครได้อย่างฟรีๆ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เพียงแค่หาเวลาว่างๆ จากการทำเควส มาปล่อยตัวละครตกปลาเอาไว้ที่เขตตกปลาสายรุ้งและปล่อยตัวทิ้งไว้ เพียงเท่านี้เมื่อกลับมาดูตัวละครอีกครั้งจะพบกับปลามากมาย รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมไปตกปลานะ ตอนนี้มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้ที่ http://bit.ly/prereglatalew

อ่านข่าวเกม เกมส์ออนไลน์ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM