แบ๊วจัดเต็ม Pocoron Dungeons ปะทะ The Seven Deadly Sins

มาๆ แฟนเกม RPG มาทางนี้ให้ไว ไปฟินกันมั้ยกับอีเวนท์คอลลาโบะล่าสุดจาก Pocoron Dungeons เกมตะลุยดัน Puzzle RPG ที่มีความเมะแบบฝุดๆ งานนี้ ค่าย Gungho Entertainment ชวนเหล่าตัวละครจากอนิเมะเบอร์ดัง The Seven Deadly Sins มาผนึกกำลังสร้างความสนุกเป็นสองเท่าในอีเวนท์ที่ชื่อว่า Wrath of the Gods ซึ่งเริ่มขึ้นในวันนี้ (10 พ.ค.19) เป็นวันแรกเลยนะ

นับว่าเป็นครั้งที่สี่แล้วที่มีตัวละครดึงจากการ์ตูน “ศึกตำนานอัศวิน” ได้เป็นแขกรับเชิญมาแจมกับ Pocoron Dungeons แต่ครั้งนี้ถือว่าพิเศษกว่าเพราะจะมีตัวละครใหม่ระดับ 6-7 ดาวมาเสริมทัพอีก 4 ตัว และที่จะมีมาแน่ๆ ก็คือ Estarossa ซึ่งจะมาร่วมสนุกในโหมด Boss Battle ส่วนพวกหน้าเก่าที่เคยโผล่มาแจมไปแล้วก่อนหน้าอย่าง Meliodas, Elizabeth Liones, King และ Ban & Elaine ก็จะมีมาให้เล่นได้อีกครั้งเช่นกัน

นอกจากนี้ อีเวนท์ Wrath of the Gods ยังมีกิจกรรมแจกคาแร็กเตอร์ใหม่ The Eye of Goddess: Elizabeth ให้กับแฟนเกมเป็นของแถมด้วย เพียงแค่ล็อกอินเข้าเล่นเกมระหว่าง 10-24 พ.ค.นี้ แฟนเกมสายเมะที่ชอบตัวละครแบ๊วๆ สไตล์ญี่ปุ่นพลาดไม่ได้เลยนะ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Pocoron Dungeons

ลิงก์ดาวน์โหลด

อ่านข่าวเกม Pocoron Dungeons คลิกที่นี่

WRAP L
WRAP R