Divinity Saga อารยธรรมอันยิ่งใหญ่สู่มหาสงครามเหล่าทวยเทพ

Divinity Saga 642019 2

Divinity Saga เกมใหม่แนวสงครามอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ โดยเป็นการร่วมมือของสองบริษัทยักษ์ใหญ่ก็คือ NetEase ผู้พัฒนายักษ์ใหญ่จากประเทศจีนและทาง X.D. Global ผู้ให้บริการในระดับสากล ข่าวดีก็คือตัวเกมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ตัวเกมจะให้ผู้เล่น ต้องแสดงบทบาทเป็นเทพ ผู้ที่จะนำพาอารยธรรมของท่านไปสู่ความรุ่งเรือง [คลิกเพื่อลงทะเบียน]

Divinity Saga 642019 2

หมอกควันแห่งสงครามและการต่อสู้ แสดงถึงความเป็น SLG
เกม Divinity Saga มีดินแดนทั้งหมด 7 ดินแดนและ 9 อารยธรรม ในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลนี้ ดินแดนและวัฒนธรรมใช่ว่าจะสำรวจได้ง่ายๆ ในเกมมีการดีไซน์หมอกควันแห่งสงครามไว้ด้วย ทุกครั้งที่ค้นพบดินแดนใหม่และต้องการพิชิต ความสามารถและดินแดนแห่งใหม่จะถูกซ่อนไว้ในหมอกนั้น ทุกครั้งที่จะส่งสำรวจระยะไกล ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะและไหวพริบ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งรับและการบุก ในเกมนี้จะทำให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสชาติการวางแผนแบบสุดมันส์เลยทีเดียวเชียว

Divinity Saga 642019 3

ราชาแห่งกลยุทธ์ เกมที่ไม่เน้นเป็น “VIP” ก็เทพได้!
ความเหมือนที่แตกต่าง Divinity Saga ไม่เหมือนเกม SLG เดิม ๆ เกมของเราเป็นเกมแนวกลยุทธแหวกแนวรูปแบบใหม่ ที่ไม่เน้นว่าคุณต้องเป็นเทพทรู VIP  เราไม่ขาย Stamina ไม่ขายทรัพยากร ไม่ขายไอเทมเร่งความเร็ว เน้นฝีมือล้วน ๆ ใครเจ๋งใครเก่งคนนั้นเทพก่อน รีบมาเล่นและสัมผัสประสบการณ์เกม SLG รูปแบบใหม่กันสิ

การกลับมาของฤดูกาลแข่งใหม่ๆ: การเดินทางและการท้าทายครั้งใหม่!
เกมการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่ทาง NetEase ได้คิดค้นค้นมา ทุกฤดูกาลแข่งคือความท้าทายใหม่ ผู้เล่นมือใหม่สุ่มไม่ได้ฮีโร่ที่ชอบ? ไม่เป็นไรจ้า การแข่งครั้งใหม่ ฮีโร่จะสามารถสืบทอดพลังและสกิลของฮีโร่เดิมได้ แถมยังจะรีเซ็ทสถานที่เกิดพร้อมเลเวลด้วยนะ ทุกครั้งที่มีการแข่งครั้งใหม่ก็จะรู้สึกสนุกและตื่นเต้นทุกครั้ง ทุกครั้งที่แข่งจะทำให้คุณได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ และศัตรูที่เก่งกาจมากมาย แบบนี้เล่นเกมได้เรื่อยๆไม่เบื่อแน่นอน

ร่วมด้วยช่วยกัน พันธมิตรคือคู่หูซื่อสัตย์ที่แท้จริง!
เล่นคนเดียวไม่เหงาหรอ? คุณสามารถเข้าร่วมอาณาจักรที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุด ไม่แน่นะคุณอาจจะพบกับเพื่อนบ้านผู้ซื่อสัตย์ด้วย ในเกมคุณยังสามารถชวยเหลือพันธมิตร ยึด Wonder ผ่านด่านต่างๆ พิชิต Ruin อะยังไม่พอยังช่วยกันยึด วิหารศักดิ์สิทธิ์ Pantheon ด้วยกันได้ด้วยนะ

Divinity Saga 642019 4

เทพจากดินแดนตะวันตกและตะวันออกมากมายมาต่อสู้เพื่อคุณ
สิ่งสำคัญสำหรับเกม Divinity Saga ที่ขาดไม่ได้เลยคือกองทหาร ในบรรดาเทพฮีโร่มากมายร้อยกว่าตัว ทุกตัวก็จะมีสกิลประจำตัว ให้ผู้เล่นได้นำมาปรับใช้กับกองทัพของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Int และ Vit ของเทพ Athena ความเจ๋งของเทพสาว Indian สายนักรบ รวมถึงเทพหัวหน้าทั้งหลายด้วย ไม่เพียงแค่มีฮีโร่ให้คุณได้เลือกมากมาย แต่!!!ทุกตัวยังมีสกิลประจำตัวที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

อ่านข่าวเกม Divinity Saga คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM