Ragnarok M เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ LiSa จูงมือต้อนรับเปิดเซิร์ฟใหม่

Ragnarok M 2372019 7

หลายๆ คนก็คงเห็นประกาศไปบ้างแล้วสำหรับ Ragnarok M: Eternal Love ได้มีการเตรียมเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในชื่อว่า Midnight Party และล่าสุดได้มีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ Lisa BlackPink อีกด้วย โดยตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่นี้จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 ก.ค.นี้แล้วหรือพรุ่งนี้นั่นเอง ใครที่กำลังสนุกแล้วอยากเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่เตรียมพบกันได้เลย

Ragnarok M 2372019 1

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของเซิร์ฟใหม่ สาวน้อย Lisa BlackPink เธอจึงได้ปรากฎกายขึ้นบนคลิปวีดิโอเพื่อกล่าวคำทักทายเหล่านักผจญภัย!! 24 ก.ค.นี้ เรามีนัดกันกับ Ragnarok M ออกเดินทางครั้งใหม่ สานต่อความรักและความกล้าหาญบนเส้นทางการผจญภัยของคุณ

ยินดีต้อนรับ LISA เข้าสู่โลกของ Ragnarok M แล้วไปร่วมผจญภัยด้วยกันนะคะ!!

ยินดีต้อนรับ LISA เข้าสู่โลกของ Ragnarok M แล้วไปร่วมผจญภัยด้วยกันนะคะ!!ลิงค์ลงทะเบียนล่วงหน้าเซิร์ฟใหม่: https://ragnaroketernallove.com/nyy/?fuid=fb0720แพทซ์ใหม่ EP5.0 Midnight Party ที่มาพร้อมกับการเปิดให้บริการของเซิร์ฟใหม่ และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเกมด้วยดีเสมอมา พวกเราจึงได้เตรียมซีดีเพลงที่มีลายเซ็นของสาวน้อย LISA มาเป็นของขวัญให้ได้ร่วมลุ้นรับกันอีกด้วย!! นอกจากนี้ในอนาคตความร่วมมือระหว่าง Lisa BlackPink กับ ROM ก็จะยิ่งลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ งานนี้ต้องติดตามกันให้ดี ห้ามพลาดกันนะคะ!![ระยะเวลากิจกรรม] : 20-27 ก.ค.นี้เท่านั้น[กติกาการเข้าร่วม] :Step.1 แชร์โพสต์นี้Step.2 ใต้โพสต์นี้ ให้ผู้เล่นคอมเม้นท์ ติด #ผจญภัยในROMไปกับLISA นอกจากนี้ ให้ @เพื่อนใน Facebookจำนวน 3 คน เมื่อแชร์โพสต์นี้ไปยังหน้าFacebookของตนเองแล้วก็อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะด้วยนะคะ ทีมงานจะได้รู้ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ ROM[รางวัลกิจกรรม] :1.ซีดีเพลง LETS KILL THIS LOVE!!! พร้อมลายเซ็นของ LISA เซิร์ฟ SEA – โดยจะมีการจับรางวัลผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน ท่านละ 1 ชุดยังรออะไรกันอยู่ งานนี้แชร์ก่อนได้มีสิทธิ์ลุ้นก่อนนะคะ!![หมายเหตุ] :1.จำกัด 1 ไอดี Facebook มีสิทธิ์เข้าร่วมเพียง 1 ครั้งเท่านั้น2.รายชื่อผู้โชคดีจากกิจรรม จะประกาศในวันที่ 30 ก.ค. นี้ 3.รางวัลจากกิจกรรมไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นๆได้ หากเกิดเหตุสุดวิสัยไม่สามารถจัดส่งของรางวัลตามที่ระบุไว้ได้ ทีมงานมีสิทธิ์ที่จะปรับเปลี่ยนของรางวัลที่มีมูลค่าเท่าเดิมได้ตามความเหมาะสมโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า4.ในการจัดส่งของรางวัลจะต้องใช้ระยะเวลาในการจัดส่งพอสมควร ซึ่งทางทีมงานจะประกาศแจ้งให้ทราบในภายหลัง

Posted by Ragnarok M: Eternal Love on Friday, July 19, 2019

ความคลาสสิกแบบดั้งเดิม การกลับมาอีกครั้งในรอบ 17 ปี ของเหล่าโนวิช
13 อาชีพ พร้อมความคลาสสิคของ EP 1-5 ที่จะเรียกความทรงจำที่แสนงดงามของคุณให้กลับคืนมาอีกครั้ง! ระบบและวิธีการเล่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PVP , GVG ความสนุกที่พร้อมจะกลับมาสู่ดินแดนแห่งมิดการ์ดอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีงานแต่งงานที่แสนโรแมนติก ช่อดอกไม้ประดับงานแต่ง กุมมือคู่รักของคุณเข้าสู่งานวิวาห์ที่แสนหวาน พร้อมคำสัญญาณที่เป็นนิรันดร์ ครั้งนี้ Ragnarok M จะทำคุณใจเต้นอีกครั้งไปกับเรา
ฉากแห่งความคลาสสิคต่างๆกำลังรอคุณมาเข้าร่วม

Ragnarok M 2372019 4

แผนที่ใหม่เมืองมรณะ “Niflheim”
Niflheim เป็นเมืองโบราณเก่าแก่ ที่ยังไม่เคยมีใครไปถึง ซึ่ง เมือง Niflheim จะถูกเปิดออกใน EP5.0 Midnight Party ความลึกลับแห่งนี้จะค่อยๆปรากฎขึ้นสู่สายตาของชาวโลก ประตูแห่งดินแดนมรณะกำลังจะถูกเปิดออก คว้าอาวุธคู่ใจ พร้อมสหายศึก แล้วก้าวเข้าสู่มหากาพย์การผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วยกัน

Ragnarok M 2372019 5

วิธีการเล่นแบบใหม่ : การแข่งขันแบบทีม 6V6
ใน “สนามต่อสู้” มีการเพิ่มโหมด “Competitive” และ “Casual” ทีมที่มีเลเวล 90 ขึ้นไป จะมีการจับคู่กับฝ่ายตรงข้าม หากในขณะนั้นมีสมาชิกไม่ถึง 6 คน ระบบจะทำการสุ่มผู้เล่นคนอื่นๆเข้าร่วมทีมของท่าน ในโหมด Casual ในช่วงต่อไปจะสามารถใช้งานกับการฝึกซ้อมและประสบการณ์ได้ ส่วนโหมด Competitive ในการแข่งขันแบบทีมจะเป็นการจับคู่แข่งขันฤดูกาลใหม่ ด้วยวิธีการต่อสู้แบบ PVP ในการแข่งขันจะเกิดขึ้นในแผนที่ใหม่ “Magic Prison” ซึ่งในแผนที่ใหม่จะมีกลไกมากมาย ทั้งฝ่ายจะต้องเข้าห้ำหั่นกันเพื่อแย่งชิงทรัพยากร สะสมคะแนน ช่วงชิงชัยชนะ โดยในแต่ละการแข่งขันจะมีการส่งมอบรางวัลตามอันดับที่ได้ หากได้รับอันดับสูงสุดจะได้รับสัตว์เลี้ยงและสัตว์พาหนะเป็นของรางวัลอีกด้วย [ลงทะเบียนล่วงหน้าคลิก]

Ragnarok M 2372019 6

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจROM

ลิงก์ดาวน์โหลด

RO 31102018 2

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข้อมูลเกม Ragnarok M: Eternal Love คลิกที่นี่