รู้หรือยัง Closers เปิดให้ทดสอบช่วง CBT แล้วใครแฟนอนิเมะห้ามพลาด

Closers 2782019 2

Closers Online  แนวเกม Action RPG กลิ่นอาย สไตล์ญี่ปุ่น ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นของตัวเกม Closers Online สิ่งหนึ่งที่ทำให้ตัวเกมนี้ดูแล้วน่าสนใจเป็นพิเศษก็คือ ระบบ Gameplay ในรูปแบบ Action สุดมัน และ  ด้วยคาแรคเตอร์ของตัวละครที่น่ารัก พร้อมด้วยอาวุธที่หลากหลาย รวมทั้งมีเนื้อเรื่องที่สนุก และมีชุดคอสตูมที่หลากหลาย ที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบที่จากผู้เล่นชาวไทยเป็นอย่างดี

Closers 2782019 1

งาน Closers Online ได้ตระหนักถึงความต้องการของผู้เล่นไทย เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดให้บริการจริงในเร็ววันนี้ จึงขอประกาศเชิญเหล่า Closers เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่ 22-27 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 13.00 น. ทีมงาน Closers Online สุดเซอร์ไพรส์ ช่วงเปิดทดสอบ CBT ให้สนุกแบบไม่ยั้ง พิเศษ รับทันที T- Coin มูลค่า 2,500 บาท ซึ่งผู้เล่นสามารถทำการทดลองซื้อไอเทม และ จะได้รับรางวัลมากมายจาก การเช็คชื่อรายวัน ไม่ว่าจะเป็น คอสตูมครบเซต สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก รวมไปถึง ไอเทม แสงสะท้อนของ Irina

Closers 2782019 3

Closers 2782019 4

สามารถแจ้งความเห็นผ่าน Customer Service เพื่อนำไปปรับปรุงในอนาคตได้ที่ >Link< เพื่อนๆ สามารถดาวโหลดเกมและติดตามข้อมูลข่าวสารเกม Closers Online ได้ที่ เว็บไซต์ Closer Online

อ่านข่าวเกม Closers คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM